Sở hữu tài sản hàng tỷ đô, ông chủ Valve vẫn “chạy ship” để giao Steam Deck cho game thủ Mỹ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2022 12:00 PM

Gabe Newell đã đích thân giao những chiếc máy Steam Deck đầu tiên.

Một số game thủ may mắn sinh sống tại khu vực Bellevue, bang Washington vừa nhận được niềm vui bất ngờ đến từ Gabe Newell, ông chủ Valve. Thay vì sử dụng hệ thống giao hàng bình thường, vị tỷ phú 60 tuổi này đã đích thân "chạy ship" để Steam Deck cho một số game thủ.

The first Steam Decks have been delivered!

Những người được Gabe ghé thăm là những game thủ đã đặt hàng trước máy chơi game Steam Deck và sinh sống quanh khu vực Bellevue, bang Washington, Mỹ. Đương nhiên, những game thủ nhận được vinh dự này đã được chọn lựa ngẫu nhiên trong số hàng vạn đơn hàng Steam Deck đợt đầu tại Mỹ. Nhiều người đã không giấu nổi sự ngạc nhiên và thích thú khi được Gabe giao trực tiếp máy chơi game Steam Deck.

Được công bố vào tháng 7 năm 2021, Steam Deck đã được phát hành vào đầu năm 2022. Thiết kế của hệ thống thường được so sánh với Nintendo Switch, với cả hệ máy chơi game cầm tay nên đều có một màn hình trung tâm lớn được bao quanh bởi các nút điều khiển. Để hỗ trợ chơi game PC, Valve đã thiết kế Steam Deck để chơi bằng chuột và bàn phím.

Sở hữu tài sản hàng tỷ đô, ông chủ Valve vẫn “chạy ship” để giao Steam Deck cho game thủ Mỹ - Ảnh 2.

Steam Deck sẽ có sẵn trong ba phiên bản dung lượng và giá bán khác nhau với cùng kích thước và cấu hình giống nhau. Phiên bản rẻ nhất có giá 399 USD (tương đương 9 triệu VNĐ) với 64 GB dung lượng lưu trữ. Tiếp theo là phiên bản 256GB dung lượng lưu trữ có giá 529 USD (hơn 12 triệu VNĐ) và phiên bản đắt nhất có giá 649 USB (gần 15 triệu VNĐ) với 512 GB dung lượng và màn hình chống lóa.

Video tóm tắt bài viết:

Sở hữu tài sản hàng tỷ đô, ông chủ Valve vẫn “chạy ship” để giao Steam Deck cho game thủ Mỹ

https://gamek.vn/so-huu-tai-san-hang-ty-do-ong-chu-valve-van-chay-ship-de-giao-steam-deck-cho-game-thu-my-20220303125515834.chn