Sở hữu quầng mắt "đột biến", chú mèo khiến CĐM xôn xao bàn tán, cho là "phiên bản mèo" của Batman

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2022 04:22 PM

Quả thật, theo lời CĐM thì nếu như chỉ dựa vào đôi mắt thì chú mèo này cũng có nhiều điểm giống với Batman lắm.

Internet ngày càng phát triển, những câu chuyện, sự thật thú vị tại khắp mọi nơi trên thế giới xuất hiện ngày càng nhiều. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi những hình ảnh về một chú mèo "đặc biệt" đang được lan truyền rộng rãi trên rất nhiều group, trang mạng. Sự đặc biệt nằm ở chỗ, khác với các chú mèo thông thường, nhân vật chính trong câu chuyện lại sở hữu một "quầng mắt" vô cùng đặc biệt, tới mức được nhiều người gọi là Batman phiên bản mèo "đột biến".

Sở hữu quầng mắt đột biến, chú mèo khiến CĐM xôn xao bàn tán, cho là phiên bản mèo của Batman - Ảnh 1.

Hình ảnh của chú mèo đang được CĐM truyền tay trên mạng xã hội

Theo đó, chỉ cần nhìn bức ảnh bên trên thôi, có lẽ chúng ta cũng đủ hiểu được chi tiết khiến cho chú mèo này trở nên đặc biệt rồi đúng không. Quả thật, với lông viền mắt thâm quầng, không khác gì một chiếc mặt nạ của các tên "đạo chích" hoặc siêu anh hùng Batman, không ít người đã phải bật cười trước tạo hình hài hước này của chú mèo. Và rất nhanh, bài đăng về "nhân vật" này đã thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM.

Sở hữu quầng mắt đột biến, chú mèo khiến CĐM xôn xao bàn tán, cho là phiên bản mèo của Batman - Ảnh 2.

Bài viết về chú mèo nhanh chóng thu hút được vô số sự chú ý

Sở hữu quầng mắt đột biến, chú mèo khiến CĐM xôn xao bàn tán, cho là phiên bản mèo của Batman - Ảnh 3.

Kèm theo đó là không ít những bình luận hài hước, hóm hỉnh

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, vẫn có không ít ý kiến nghi ngờ rằng phải chăng quầng mắt của chú mèo kia là do nhân tạo, vẽ hoặc sơn lên chứ không phải lông thật. Thế nhưng, chủ nhân của bài viết sau đó cũng đã đứng ra đảm bảo, đồng thời khẳng định rằng đó chính là nhan sắc "real", không hề có bất kỳ lớp filter hay chỉnh sửa nào đâu. Thậm chí, một số người còn cho rằng phải chăng đây là loài mèo gọng kính, được cho là đã tuyệt chủng từ nhiều năm về trước. Tuy vậy, điều này nghe có vẻ hơi vô lý, và đa số CĐM vẫn cho rằng đây chỉ là sự tình cờ mà thoi, nhưng không vì vậy mà độ hot của chú mèo giảm đi đâu nhé.

Sở hữu quầng mắt đột biến, chú mèo khiến CĐM xôn xao bàn tán, cho là phiên bản mèo của Batman - Ảnh 4.

Chú mèo này sở hữu nhan sắc "real" với quầng mắt đặc biệt

Sở hữu quầng mắt đột biến, chú mèo khiến CĐM xôn xao bàn tán, cho là phiên bản mèo của Batman - Ảnh 5.

Batman phiên bản mèo là đây chứ đâu

https://gamek.vn/so-huu-quang-mat-dot-bien-chu-meo-khien-cdm-xon-xao-ban-tan-cho-la-phien-ban-meo-cua-batman-20220317201759771.chn