Sở hữu ngay tựa game xuất sắc The Walking Dead chỉ với 1 USD

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2017 02:20 PM

Chỉ cần bỏ ra 1 USD (~ 23.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu ngay tựa game kinh dị, sinh tồn xuất sắc The Walking Dead.

Trong đợt khuyến mại vào cuối tháng 7, cổng phát hành game Humble Bundle đã dành cho cộng đồng game thủ một sự kiện đặc biệt. Chỉ cần bỏ ra 1 USD (~ 23.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu ngay tựa game kinh dị, sinh tồn xuất sắc The Walking Dead.

The Walking Dead Season 1

Được biết, The Walking Dead là dòng game được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Phần đầu tiên của series này được Telltale Games phát hành năm 2012. Và đây cũng chính là trò chơi mà bạn sẽ nhận được trong gói khuyến mại 1 USD của Humble Bundle.

The Walking Dead Season 1 lấy bối cảnh viễn tưởng về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Tại đây, bạn sẽ song hành cùng Lee Everett, một nghi phạm đang trên đường áp giải bởi cảnh sát nhưng vô tình gặp nạn, đưa đẩy anh tới hành trình sống còn đi tìm nơi nương náu cuối cùng.

Lối chơi của The Walking Dead sẽ tập trung vào việc khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại. Trước mỗi lời nói của nhân vật game thủ sẽ được chọn một trong bốn câu trả lời sẵn có, quyết định diễn biến và thái độ của mọi người. Đôi khi nó chỉ đóng vai trò như cung cấp thông tin hay đẩy cốt truyện lên phía trước, nhưng đôi khi nó sẽ quyết định ai mất ai còn trong cuộc hành trình sống còn sắp tới.

Bên cạnh đó, game còn đan xen các pha hành động đòi hỏi game thủ phải phản ứng thật nhanh theo tình huống. Những động tác này phải thực hiện ngay lập tức và đúng theo yêu cầu của game, bằng không bạn sẽ chứng kiến mình phải chết thảm dưới hàm xác sống hay một gã tâm thần nào đó.

Ở thời điểm hiện tại, series The Walking Dead của Telltale Games đã phát hành được 4 phần. Phiên bản mới nhất của dòng game chính là Season 3: A New Frontier, được ra mắt vào tháng 12/2016.

Bên cạnh The Walking Dead Season 1, gói khuyến mại 1 USD của Humble Bundle còn có thêm 8 tựa game khác gồm:

- Sam & Max: Season 1

- Sam & Max: Season 2

- Puzzle Agent 1

- Puzzle Agent 2

- Bone Episode 1 & 2

- Hector: Badge of Carnage

- Telltale Texas Hold’em

- Poker Night at the Inventory

Ngoài ra, nếu các bạn muốn sở hữu những tựa game chất lượng khác của Telltale Games, Humble Bundle cũng sẽ cho phép bạn lựa chọn 2 gói khuyến mại khác với giá lần lượt là 8,23$ và 15$.

Với gói 8,23$, bạn sẽ nhận được những tựa game sau:

- The Walking Dead Season 2

- The Walking Dead: Michonne

- The Walking Dead: Season 3 – A New Frontier

- Game of Thrones

- Tales from the Borderland

Với gói 15$, các bạn sẽ nhận được những tựa game sau:

- Batman The Telltale Series

- Minecraft: Story Mode

- Minecraft: Story Mode – Adventure Pass

Như vậy, với nhiều sự lựa chọn tùy theo túi tiền của bạn, Humble Bundle đều có những sản phẩm tốt với giá thành vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng (rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua trên Steam). Chỉ với tối thiếu 1$, tháng 7 này của bạn sẽ ngập tràn những giờ phút thư giãn thú vị.

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại này của Humble Bundle sẽ kết thúc vào ngày 31/7 theo giờ Việt Nam. Để tham gia vào sự kiện khuyến mại này, mời các bạn truy cập tại đây.