Sở hữu ngay set trang phục cực chất mà miễn phí trong PUBG chỉ qua một vài nhiệm vụ đơn giản

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/09/2018 02:00 PM

 
  thích

Các fan của PUBG còn chờ đợi gì nữa, đồ miễn phí nhưng lại cực kỳ chất đấy

Mặc dù đã được thương mại hóa khá triệt để, nhưng nhà phát triển của PUBG vẫn rất biết cách lấy lòng các fan hâm mộ thông qua những event hấp dẫn. Và cơ hội để các game thủ được sở hữu một set đồ miễn phí hoàn toàn nhưng cực kỳ bảnh bao và bắt mắt đã tới rồi đấy.

Cụ thể, từ ngày 20/9, PUBG sẽ triển khai một loạt các chuỗi sự kiện Lễ hội trung thu và Lễ hội Chuseok kéo dài tới tận 17/10 cơ. Trong suốt thời gian này, chỉ cần làm đủ các điều kiện và nhiệm vụ được giao, những set đồ thời trang nhất sẽ được gửi tận tay các fan hâm mộ. Mà những nhiệm vụ thì cũng không khó đâu, bạn chỉ cần đạt top 15 trong 5 game đấu thường và để ý nhận các phần quà trước khi thời gian hiệu lực kết thúc. Dễ dàng phải không nào. Hãy cùng đến với thông tin về các phần quà một cách chi tiết hơn nhé.

Sở hữu ngay set trang phục cực chất mà miễn phí trong PUBG chỉ qua một vài nhiệm vụ đơn giản - Ảnh 1.

Chi tiết các phần quà theo từng tuần trong event mới của PUBG

Chi tiết: 

Tuần 1: Từ 8h00 ngày 20/9 - 7h59 ngày 26/9. Phần thưởng: Traditional Hanbok Hat, Modern Hanbok Jacket.

Tuần 2: Từ 8h00 ngày 26/9 - 7h59 ngày 3/10. Phần thưởng: Traditional Glasses (Round), Tang Suit Jacket

Tuần 3: Từ 8h00 ngày 3/10 - 7h59 ngày 10/10. Phần thưởng: Modern Hanbok Shirt + Modern Hanbok Pants + Traditional Hanbok Shoes

Tuần 4: Từ 8h00 ngày 10/10 - 7h59 ngày 17/10. Phần thưởng: Tang Suit Jacket + Tang Suit Pants + Zip-up Boots

Nhờ là các mốc thời gian đều tính theo khung giờ Việt Nam, cũng như bạn phải hoàn thành yêu cầu của từng sự kiện riêng biệt để nhận được phần thưởng tương xứng nhé. Ngoài ra, nếu muốn xem chi tiết hơn, bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng hòm đồ ở trong lobby để có các thông tin về mốc thời gian cũng như những yêu cầu và giải thưởng nhé.

Sở hữu ngay set trang phục cực chất mà miễn phí trong PUBG chỉ qua một vài nhiệm vụ đơn giản - Ảnh 2.

Hình ảnh hòm đồ để người chơi có thể tìm kiếm thông tin

Đây quả là cơ hội có một không hai đầy hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ PUBG phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị tinh thần xách súng lên và chiến thôi. À, đừng quên nhận các phần quà trước khi thời gian hiệu lực của từng sự kiện kết thúc nhé.

Xem thêm:

pubg

event