Snipers vs Thieves - Game phiêu lưu bắn súng mới lạ, cực vui nhộn cho Mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2017 04:50 PM

Tham gia vào Snipers vs Thieves, người chơi sẽ được lựa chọn giữa hai phe cánh là Kẻ cướp và Sniper để tham gia vào những trận chiến thời gian thực cực vui nhộn.

Được trình làng bởi PlayStack và Foxglove Studio, Snipers vs Thieves là một game phiêu lưu hành động kết hợp bắn súng hoàn toàn mới lạ trên di động trong năm 2017. Trong game mobile này, người chơi được quyền lựa chọn giữa hai phe cánh là kẻ cướp hoặc những tay bắn tỉa tham gia vào trận chiến thời gian thực hấp dẫn và kịch tính.

Bối cảnh trong Snipers vs Thieves kể về những vụ cướp ngân hàng khét tiếng. Khi bọn đã vét sạch ngân hàng ở khu vực nhất định, bọn chúng sẽ tìm cách ẩn nấp trong các góc khuất rồi nhanh chóng tiến đến chiếc xe màu đen để tẩu thoát. Tuy nhiên, điều thú vị là đám cướp luôn bị những tay súng Bắn tỉa mai phục từ trên cao ngăn chặn và bắn hạ.

Trailer Game

Bởi vậy, khi lựa chọn là những tay súng bắn tỉa, Snipers vs Thieves đưa người chơi đặt trên những nóc tòa nhà cao tầng với nhiệm vụ sử dụng súng ngắm để tiêu diệt toàn bộ tên trộm phía dưới, không cho chúng tới được chiếc xe màu đen. Đây không phải lối chơi quá mới mẻ nhưng với hình tượng nhân vật cùng quang cảnh được thiết kế vui nhộn và nhiều màu sắc thì Snipers vs Thieves cũng đáng trải nghiệm lắm đấy.

Ngược lại, nếu bạn chọn về phe những kẻ cướp thì phải tìm cách lẩn trốn vào những chướng ngại vật trên đường đi để tránh không bị Sniper bắn hạ. Vì yếu thế hơn nên những kẻ cướp được trang bị nhiều tính năng thú vị hơn hẳn tay súng bắn tỉa như có thể tăng tốc độ, ném đá, nhào lộn,... thậm chí tạo ra cả hình nhân thế mạng cho mình.

Bên cạnh lối chơi thì đồ họa trong Snipers vs Thieves cũng được người chơi đặc biệt chú ý. Bởi hiệu ứng hình ảnh 3D nhiều màu sắc, thiết kế tạo hình nhân vật cũng khá ngầu và dễ thương khiến ai trải nghiệm cũng cảm thấy thích thú. Ngoài ra, Snipers vs Thieves còn sở kho vũ khí vô cùng phong phú, bao gồm nhiều loại đạn dược, súng ống và chất nổ để người chơi thu thập và mở khóa dần dần bằng số tiền nhận được trong các màn chơi.

Hiện Snipers vs Thieves đang được phát hành miễn phí trên Google Play lẫn App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.