Sniper: Ghost Warrior 3 khuyến mại cực khủng, giá chỉ bằng một cốc cafe

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2020 04:40 PM

Sniper Ghost Warrior 3 tiếp tục thể hiện cơ chế chiến đấu theo hai hướng bắn tỉa từ xa hoặc lén lút tiếp cận để hạ gục từng tên lính địch.

Sniper: Ghost Warrior 3 được lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Georgia (quốc gia có nhiều bất ổn chính trị nằm giữa lục địa Á-Âu), Sniper Ghost Warrior 3 sẽ đưa bạn quay lại quá khứ về thời chiến tranh lạnh.

Game được xây dựng dựa trên bộ công cụ Cry Engine 3 và nhờ đó sở hữu nền đồ họa rất đẹp mắt, một phần nhờ bối cảnh rừng núi trập trùng vốn là thế mạnh của engine này. Các hiệu ứng thời tiết ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như đường bay của đạn hứa hẹn sẽ giúp cho gameplay của Sniper Ghost Warrior 3 trở nên thú vị hơn.

Sniper: Ghost Warrior 3 khuyến mại cực khủng, giá chỉ bằng một cốc cafe - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64-bit)

CPU: Intel Core i5 6600K / AMD FX – 6350 (hoặc tương đương)

Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7850 (hoặc cao hơn)

Ram: 8GB

Ổ cứng: 50GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7 4790 / AMD FX 8350 (hoặc tương đương)

Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 480 (hoặc cao hơn)

Ram: 16GB

Ổ cứng: 50GB

Sniper: Ghost Warrior 3 khuyến mại cực khủng, giá chỉ bằng một cốc cafe - Ảnh 2.

Sniper Ghost Warrior 3 tiếp tục thể hiện cơ chế chiến đấu theo hai hướng bắn tỉa từ xa hoặc lén lút tiếp cận để hạ gục từng tên lính địch. Người chơi sẽ được trợ giúp bởi nhiều trang thiết bị hiện đại như máy bay thăm dò mini (drone), các loại súng ống tầm xa đến tầm gần. Bên cạnh đó, nhân vật có thể leo trèo trên các vách đá để tiếp cận căn cứ địch theo những đường đi bất ngờ.

"Về cơ bản chúng tôi muốn người chơi cảm nhận được sự có mặt của cả 3 yếu tố bắn tỉa, lén lút và hành động trong tựa game này. Dù bạn có kĩ năng ngắm bắn tốt đến đâu thì khả năng trượt mục tiêu vẫn luôn có thể xảy ra và trong trường hợp đó, bạn cần phải lựa chọn hai phương án đối đầu trực diện hoặc lẩn trốn đi nơi khác an toàn hơn. Sniper Ghost Warrior 3 không phải tựa game bắt bạn ngồi yên một chỗ và chờ bóp cò. " - Nhà thiết kế Tomasz Pruski của CI Games chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Sniper: Ghost Warrior 3 đang được giảm giá cực mạnh trên Steam lên đến 80%. Giờ đây, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 1 cốc cafe (50.000đ) là có thể sở hữu và trải nghiệm tựa game này rồi.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.