Snapdragon 865 ra mắt, PUBG Mobile lập tức nâng cấp tính năng mới cực đã

Real Madrid  - Theo Helino | 08/12/2019 02:57 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Thông tin này vừa được nhà phát triển của PUBG Mobile tiết lộ tại Hội nghị Qualcomm Tech Summit 2019.

Cách đây ít hôm, việc Qualcomm ra mắt Snapdragon 865 đã mng lại nhiều thông tin quan trọng cho thị trường smartphone thế giới. Và gần như ngay lập tức, PUBG Mobile đã đón đầu cơn sốt này bằng việc công bố sẽ sớm hỗ trợ tộc độ khung hình cực đỉnh - 90fps. Thông tin này vừa được nhà phát triển của PUBG Mobile tiết lộ tại Hội nghị Qualcomm Tech Summit 2019.

Snapdragon 865 ra mắt, PUBG Mobile lập tức nâng cấp tính năng mới cực đã - Ảnh 1.

Theo Qualcomm, họ đang làm việc miệt mài với các lập trình viên của PUBG Mobile để sớm đưa tốc độ khung hình 90 fps vào thực tiễn. Đương nhiên, bạn chỉ có thể đạt được điều này trên con chip mới Snapdragon 865 của Qualcomm.

Bên cạnh tốc độ khung hình cực cao lên đến 90 fps, trong tương lai, PUBG Mobile cũng hỗ trợ thêm HDR 10-bit. ĐIều này khiến hình ảnh trong game sẽ trở nên lung linh và đẹp hơn bao giờ hết. Thậm chí nếu so sánh với phiên bản PC, bản Mobile cũng sẽ không thua kém là bao.

Trong tương lai Qualcomm cho biết tham vọng sẽ tạo ra nhiều bước nhảy vọt cho việc chơi game trên Android. Việc bổ sung khả năng hỗ trợ màn hình tối đa lên đến 144Hz sẽ không còn xa. Tuy nhiên, một vấn đề khác lại phát sinh đó là việc người dùng sẽ phải liên tục nâng đời điện thoại nếu muốn có được trải nghiệm game tốt nhất.