SN Bin từ chối tham dự, đội hình All-Star LPL vắng bóng toàn bộ thành viên Suning

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau Huanfeng, đến lượt Bin cũng thông báo rút lui khỏi hệ thống bình chọn All-Star 2020 khu vực LPL.

Mới đây, Ban tổ chức LPL đã chính thức công bố thông tin đội hình chính thức của team All-Star LPL sẽ tham gia giải đấu All-Star 2020, và đáng chú ý nhất là việc nhà Đương kim Á quân thế giới Suning không góp mặt bất kỳ cái tên nào trong đội hình này.

Đội hình cụ thể bao gồm:

Đường trên: TES 369.

Đi rừng: TES Karsa.

Đường giữa: IG Rookie.

Xạ thủ: TES JackeyLove.

Hỗ trợ: IG Baolan.

SN Bin từ chối tham dự, đội hình All-Star LPL vắng bóng toàn bộ thành viên Suning - Ảnh 1.

Ảnh: Fanpage LPL Việt Nam

Trên thực tế, việc TheShy rút lui khỏi cuộc bầu chọn All-Star do vấn đề về việc xuất nhập cảnh từ Hàn Quốc trở lại Trung Quốc (bao gồm cách ly 14 ngày), Bin của Suning nghiễm nhiên trở thành ứng viên sáng giá nhất cho vị trí Đường trên với số phiếu bầu xếp thứ 2 chung cuộc.

Tuy nhiên vào đúng giờ chót, đến lượt siêu sao của Suning cũng tuyên bố rút lui khỏi All-Star. Chia sẻ về lý do rút lui khỏi sự kiện quốc tế cuối cùng của LMHT trong năm 2020, Bin cho biết:

"Vừa qua, tôi được biết rằng TheShy không thể tham dự All-Star do những vấn đề về dịch bệnh. Với tư cách là người xếp thứ 2, tôi biết mình đang có cơ hội rất quý giá để trở thành một trong những đại diện của LPL tranh tài cùng các khu vực khác.

Nhưng khi Demacia Cup và mùa giải mới đang cận kề, những thành viên trong đội đều cần cải thiện mình ở những mức độ khác nhau, và chúng tôi cần thêm thời gian để làm điều đó. Để đạt được kết quả tốt hơn trong năm tới, tôi quyết định không tham dự kỳ All-Star lần này để cùng các đồng đội tiếp tục luyện tập thật tốt."

SN Bin từ chối tham dự, đội hình All-Star LPL vắng bóng toàn bộ thành viên Suning - Ảnh 2.

Ngoài Bin thì GimGoon cũng xác nhận không thể tham dự giải đấu lần này, vì vậy slot Đường trên đã được dành cho 369 của TOP Esports. Đồng thời, các thành viên của Suning hiện tại đã bắt đầu tập trung cho những kế hoạch liên quan đến mùa giải mới, vì vậy việc họ không muốn phân tâm vào giải đấu All-Star 2020 - Một giải đấu mang tính chấn showmatch cũng là điều dễ hiểu.