SMITE Rivals - Thêm một MOBA mới nhăm nhe "lật đổ" Clash Royale

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2017 03:05 PM

SMITE Rivals là một tân binh MOBA mới toanh trên nền tảng di động vừa được giới thiệu bởi Hi-Rez Studios, mang đậm phong cách của Clash Royale nhưng vẫn tạo được cá tính riêng.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Hi-Rez Studios đã chính thức công bố một tựa game mobile mới dựa trên vũ trụ SMITE có tên gọi là SMITE Rivals. Đây sẽ là một game đấu thẻ bài sử dụng hình ảnh cũng như các nhân vật quen thuộc từ MOBA nổi tiếng trên PC.

Dự kiến, SMITE Rivals sẽ được phát hành theo dạng free-to-play trên các nền tảng như PC và cả di động. Qua những hình ảnh cùng trailer game cung cấp có thể dễ dàng nhận thấy, SMITE Rivals sở hữu phong cách chơi gần như giống hệt Clash Royale của Supercell.

Trailer Game

Tham gia vào game, người chơi sẽ được sử dụng các lá bài để triệu hồi lính và sử dụng các loại phép, ma thuật để tấn công đối phương, đẩy mạnh các đường. Khác với Clash Royale một chút, chiến trường trong SMITE Rivals chia làm 3 lane thay vì 2 lane. Trong quá trình tham gia trải nghiệm, bạn sẽ phải thu chú ý thu thập các lá bài để mở khóa thêm nhiều đơn vị chiến đấu mới, cùng chiến thuật và phong cách chơi cho riêng mình.

Từ đây, game thủ sẽ vẫn được thưởng thức những trận đấu PvP kịch tính, nhịp độ nhanh và vô cùng cuốn hút mà chỉ mất có khoảng 4-6 phút ngắn ngủi. Theo quan điểm cá nhân thì đây là khoảng thời gian vừa đủ để trải nghiệm trọn vẹn một trận đấu MOBA trên các thiết bị di động.

"Với SMITE Rivals, chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi chơi quen thuộc cho các fan hâm mộ, mang đến nhịp độ nhanh, hấp dẫn, nhưng vẫn có chút khác biệt với những trải nghiệm MOBA mà hầu hết mọi người đều yêu thích", Brian Grayson - giám đốc điều hành của SMITE Rivals cho biết.

Được biết, SMITE Rivals sẽ không chỉ xuất hiện trên nền tảng PC và Mobile mà còn được đem lên nhiều nền tảng khác trong tương lai. Bên cạnh đó, tiến trình chơi game sẽ được lưu lại vào tài khoản của bạn dù cho người chơi đăng nhập trên nền tảng nào đi chăng nữa. Mọi thứ đều diễn ra khá dễ dàng và thuận tiện.

SMITE Rivals sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí trong năm 2017. Tựa game sẽ không ngừng được cải thiện và tinh chỉnh dựa trên phản hồi từ cộng đồng. Đây là lời khẳng định chắc nịch của Hi-Rez Studio cho những tính năng đầy hứa hẹn mà họ muốn thực hiện trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!