Smartphone OPPO tối ưu hiệu suất Liên Quân Mobile đã được bán ở Trung Quốc

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/01/2019 07:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

OPPO R17 Pro King Custom Edition chính là phiên bản smartphone R17 tối ưu hiệu suất cho King of Glory - bản gốc của Liên Quân Mobile.

King of Glory là game mobile MOBA số 1 ở thị trường Trung Quốc. Nó sở hữu cộng đồng khổng lồ, đa dạng ở nhiều lứa tuổi và thực sự trở thành "ma túy số" ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Trò chơi này được coi là bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile. Vì OPPO là đối tác kỹ thuật chính thức của King of Glory, nên họ đã hợp tác với Timi Studio để cho ra mắt smartphone phiên bản đặc biệt OPPO King Custom Edition đi kèm phần cứng và phần mềm được tối ưu giúp nâng cấp trải nghiệm chơi King of Glory.

Smartphone OPPO tối ưu hiệu suất Liên Quân Mobile đã được bán ở Trung Quốc - Ảnh 1.

King of Glory được coi là bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

OPPO R17 Pro King Custom Edition được bán độc quyền tại Trung Quốc với giá 4.299 Yuan (khoảng 14.5 triệu đồng), với một màu (xanh lá cây) và một cấu hình bộ nhớ duy nhất (RAM 6 GB RAM + ROM 128 GB). OPPO R17 Pro và phiên bản King Custom Edition tuy có vẻ ngoài khác nhau nhưng cấu hình giống hệt nhau, như có màn hình AMOLED Full HD 6.4 inch, dùng chip Snapdragon 710, ba camera sau (20 MP, 12 MP và TOF 3D), camera selfie 25 MP và pin 3.700 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Smartphone OPPO tối ưu hiệu suất Liên Quân Mobile đã được bán ở Trung Quốc - Ảnh 2.

OPPO R17 Pro King Custom Edition

Tháng trước, công ty cũng đã ra mắt phiên bản New Year Edition cho OPPO R17 và R17 Pro, nổi bật với hiệu ứng chuyển màu đỏ ấm, với giá bán lần lượt là 2.799 Yuan (khoảng 9.4 triệu đồng) và 4.299 Yuan (khoảng 14.5 triệu đồng).

Smartphone OPPO tối ưu hiệu suất Liên Quân Mobile đã được bán ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Máy được bán độc quyền tại Trung Quốc.

Trước OPPO R17 Pro King Custom Edition, OPPO R11 là sản phẩm đầu tiên được OPPO hợp tác với nhà sản xuất của King of Glory và Qualcomm để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game cho người dùng. Điện thoại có thể chơi liên tục trò Liên Quân Mobile trong 2h mà vẫn đảm bảo tốc độ khung hình ổn định ở mức 60fps, trải nghiệm mượt mà và tiêu thụ ít năng lượng hơn. Bây giờ, OPPO R17 Pro King Custom Edition là món quà thứ 2 mà công ty Trung Quốc muốn gửi gắm tới các game thủ của tựa game nổi tiếng này.

Smartphone OPPO tối ưu hiệu suất Liên Quân Mobile đã được bán ở Trung Quốc - Ảnh 4.

OPPO R17 Pro và phiên bản King Custom Edition tuy có vẻ ngoài khác nhau nhưng cấu hình giống hệt nhau.

OPPO cũng ra mắt công nghệ Hyper Boost để tăng tốc trò chơi và cải thiện hiệu suất chơi game trên OPPO R17 Pro King Custom Edition. Thông qua công nghệ này, điện thoại sẽ tự động biết cách điều chỉnh tài nguyên bên trong, tăng tốc độ mạng để đảm bảo hiệu năng xử lý là tốt nhất mỗi khi bạn sử dụng. Nhưng với giá bán lên tới 14,5 triệu đồng thì smartphone OPPO này có lẽ sẽ không nhận được sự ủng hộ mạnh của game thủ Việt dẫu là hàng xách tay.