Smartphone chuyên game của ASUS ROG lộ thêm chi tiết mới, sẽ có cả tay cầm

Maxspeed  - Theo Helino | 04/06/2018 11:14 AM

Chi tiết về thiết kế của ASUS ROG cũng không được hé lộ nhiều trong ảnh teaser, chỉ thấy mỗi camera selfie ở viền trên màn hình và dải loa thoại được tô điểm bằng tông màu cam khá nổi bật.

Có thể nói rằng, smartphone hiện đang dần dần chiếm lấy thị trường trong thời đại ngày nay. Razer là hãng sản xuất đầu tiên, kế tiếp đó là Xiaomi và ZTE ra mắt Black Shark cùng Nubia Red Magic. Và giờ đây, đến cả ASUS cũng đang lên kế hoạch cho chiếc gaming smartphone của riêng mình.

Mới đây trên trang xã hội Twitter của ASUS ROG chính thức, hãng này vừa đăng một bức ảnh teaser hé lộ smartphone Android sắp tới sẽ là dòng máy chuyên chơi game với tên gọi ASUS ROG kèm theo các thông tin thú vị khác.

Cụ thể, ASUS ROG sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 4/6/2018, và trong ảnh teaser cho thấy máy sẽ hoạt động cùng với bộ điều khiển vật lý lúc người dùng chơi game. Tuy nhiên, không biết là bộ điều khiển vật lý này được bán kèm theo ASUS ROG hay người dùng phải bỏ thêm tiền để mua.

Chi tiết về thiết kế của ASUS ROG cũng không được hé lộ nhiều trong ảnh teaser, chỉ thấy mỗi camera selfie ở viền trên màn hình và dải loa thoại được tô điểm bằng tông màu cam khá nổi bật. Thậm chí bộ điều khiển vật lý trong ảnh tesaer cũng được render theo kiểu úp mở, vì nhìn chẳng thấy có nút bấm nào.

Theo những nguồn tin chúng tôi nhận được, ASUS dự định ra mắt sản phẩm smartphone chuyên game trong hội nghị thương mại Computex năm nay được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 6 sắp tới. Chúng ta vẫn chưa biết chính xác về thông số kỹ thuật, nhưng cũng không hẳn là quá khó đoán khi đây mới là dòng smartphone dành cho gaming đầu tiên của hãng.

Trong Computex năm nay được dự kiến ​​sẽ giới thiệu một số tiện ích khác hấp dẫn người dùng điện thoại thông minh có thể kể tới như thẻ microSD 512GB đầu tiên trên thế giới từ công ty lưu trữ của Mỹ PNY Technologies. Công nghệ khổng lồ của Đài Loan Acer và HTC cũng có thể ra mắt sản phẩm mới tại sự kiện, trong khi các thông báo của ASUS có khả năng sẽ có nhiều hơn một chiếc điện thoại thông minh Android hướng tới các game thủ.