Smartphone chiến game khủng Razer Phone 2 rục rịch ra mắt vào ngay cuối năm 2018 này

RED  - Theo Helino | 07/08/2018 05:15 PM

 
  thích

Razer Phone 2 sẽ xuất hiện ngay cuối năm 2018 này thôi, thị trường Trung Quốc sẽ may mắn được tiếp cận đàu tiên.

Với sự thành công khủng khiếp mà Razer Phone đã tạo ra thì thật phí phạm khi hãng chuyên sản xuất gaming gear này không tung ra bản tiếp theo để phục vụ thị trường. Và theo thông tin mới nhất thì Razer Phone 2 sẽ xuất hiện ngay cuối năm 2018 này thôi, thị trường Trung Quốc sẽ may mắn được tiếp cận đàu tiên.

Thông tin này mới được Chen Xiaoping - Phó chủ tịch công ty Razer tiết lộ tại ChinaJoy 2018, tuy nhiên nó chỉ là 'dự kiến' mà thôi chứ chưa chắc chắn và tất nhiên là cũng chẳng có ngày tháng cụ thể. Tuy nhiên chúng ta có thể khẳng định rằng sản phẩm này đang được phát triển, thậm chí là đang trong những giai đoạn cuối rồi.

Smartphone chiến game khủng Razer Phone 2 rục rịch ra mắt vào ngay cuối năm 2018 này - Ảnh 1.

Có thể khẳng định là Razer Phone 2 sẽ phổ biến trên thị trường vào đầu năm 2019, còn sản phẩm thì nhiều khả năng giới thiệu vào tháng 11. Đó là thời điểm mà nhiều hãng công nghệ trên thế giới đã tung ra hết các quân bài chiến lược rồi và chiếc smartphone gaming này sẽ tránh được các đối thủ cạnh tranh lớn. Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán mà thôi...

Thực tế thì Razer Phone đã tạo ra một xu hướng điện thoại thông minh chiến game mới trên toàn cầu khi tạo ra một sản phẩm siêu mạnh có màn hình 120Hz, âm thanh siêu hay, đến giờ vẫn còn đang hot. Đã có khá nhiều hãng đi theo xu hướng này như Xiaomi, Nubia hay Asus ROG, nhưng vẫn chưa đủ mạnh để 'đạp đổ' hình tượng của 'Rắn Xanh'.

Hiện tại thông tin chi tiết về cấu hình của Razer Phone 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng nó sẽ dùng chip Snapdragon 845, ít nhất 8GB RAM và nối tiếp truyền thống là màn hình tần số quét 120Hz cùng đôi loa ngon của mình!