Smartphone bí ẩn của Google lộ diện với chip Snapdragon 855, RAM 6GB và Android 10

TVD  Trí Thức Trẻ | 25/01/2019 06:08 PM

Chiếc smartphone có tên mã Google Coral.

Cách đây mới chỉ vài tháng, Google đã ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL với chip xử lý Snapdragon 845, RAM 4GB và hệ điều hành Android 9 Pie. Giờ đây, Google đang chuẩn bị ra mắt thêm hai chiếc smartphone mới là Pixel 3 Lite và Pixel 3 XL Lite, thuộc phân khúc tầm trung với chip xử lý thấp hơn.

Tuy nhiên trên trang Geekbench mới đây đã xuất hiện một chiếc smartphone bí ẩn khác của Google. Chiếc smartphone có tên mã Coral, với điểm hiệu năng đơn lõi 3.296 và đa lõi 9.235.

Smartphone bí ẩn của Google lộ diện với chip Snapdragon 855, RAM 6GB và Android 10 - Ảnh 1.

Thông tin trên trang Geekbench cũng tiết lộ cấu hình phần cứng của chiếc smartphone này. Với chip xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB và hệ điều hành Android 10 (Android Q) chưa được ra mắt.

Với những thông số phần cứng này, nhiều người cho rằng đây chính là Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL, những chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Google. Thời điểm tiết lộ khá sớm có thể báo hiệu bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được ra mắt sớm hơn thường lệ.

Smartphone bí ẩn của Google lộ diện với chip Snapdragon 855, RAM 6GB và Android 10 - Ảnh 2.

Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Google có điểm hiệu năng Geekbench không thực sự quá cao so với các đối thủ khác cũng được trang bị chip Snapdragon 855. Tuy nhiên hiệu năng thực tế có thể sẽ vẫn tốt hơn, do Google có thể tối ưu hóa phần cứng của mình tốt hơn các nhà sản xuất smartphone Android khác.

Năm ngoái, Google ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL vào đầu tháng 10. Có thể năm nay bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 8 và đầu tháng 9.

Tham khảo: slashgear