Slayder chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash, giấc mộng mang tên 'GAM Slayder' tan vỡ

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/12/2019 12:29 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Slayder đã chính thức từ chối GAM Esports để tiếp tục gắn bó cùng Team Flash trong mùa giải 2020 sắp tới.

Mới đây, Team Flash đã chính thức đưa ra thông báo về việc chia tay Slayder... 2019, và chào đón Slayder 2020 trở lại trong đội hình tham dự mùa giải VCS 2020. Nói cách khác thì thông báo này đồng nghĩa với việc siêu Xạ thủ Slayder đã chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng với Team Flash, và thương vụ chuyển nhượng Slayder sang GAM Esports (nếu có) đã bị đổ bể.

Slayder chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash, giấc mộng mang tên GAM Slayder tan vỡ - Ảnh 1.

"THANK YOU SLAYDER 2019 !!!

Tài năng trẻ Nguyễn "Slayder" Linh Vương dù trong bất kì màu áo nào vẫn luôn chứng tỏ được kĩ năng cũng như những phẩm chất của mình để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Dưới mái nhà Team Flash, Slayder đã, đang và vẫn luôn là một trong những khẩu đại pháo sẵn sàng để khai hỏa trước bất kì một đối thủ nào.

Trước thềm mùa giải 2020, Team Flash xin chính thức nói lời tạm biệt với Slayder 2019 và xin chào mừng Slayder 2020 - một xạ thủ ngày càng hoàn thiện hơn với bộ tướng của mình. Thay mặt toàn thể Team Flash, xin cảm ơn Slayder 2019 vì tất cả những đóng góp trong suốt thời gian qua, và chúc Slayder tương lai sẽ là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của tập thể Team Flash."

Trong kỳ chuyển nhượng Tiền mùa giải 2020, tin đồn về thương vụ mang tên GAM Slayder dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực bàn tán của cộng đồng game thủ.

Xuất phát từ một status ẩn ý của HLV Tinikun, tưởng chừng như Slayder đã rất gần với GAM Esports, và một Super Team phiên bản VCS sắp sửa được hình thành, thì ngay sau đó, chính Team Flash lại là phía có những động thái phản hồi đầu tiên, với những bài đăng ẩn ý rằng Slayder vẫn đang là người của FL chứ chẳng đi đâu cả.

Slayder chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash, giấc mộng mang tên GAM Slayder tan vỡ - Ảnh 2.
Slayder chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash, giấc mộng mang tên GAM Slayder tan vỡ - Ảnh 3.

Và đến thời điểm hiện tại, sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận, cũng là lúc Đương kim Á quân VCS chính thức công bố bản hợp đồng "bom tấn" mới mang tên... Slayder phiên bản 2020.

Khỏi phải nói, những người đang cảm thấy tiếc nuối nhất lúc này chính là các fan của GAM Esports. Dẫu cho sở hữu đội hình tương đối chất lượng và không e sợ bất kỳ đối thủ nào tại VCS, thì viễn cảnh có được Slayder hoặc Artemis trong đội hình vẫn vẽ ra một tương lai đáng kỳ vọng, bởi nếu có một trong hai cái tên này, thì thực lực của GAM sẽ còn tiến xa hơn nữa, và việc tiến sâu tại các giải đấu quốc tế sẽ càng trở nên có khả năng.

Slayder chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash, giấc mộng mang tên GAM Slayder tan vỡ - Ảnh 4.

Nếu gia nhập GAM thì Slayder sẽ trở thành mảnh ghép không thể hoàn hảo hơn cho đội hình trong mơ của Biệt đội lính thủy (biệt danh của GAM từ thời còn là BOBA Marines)

Tuy nhiên, chuyển nhượng vốn là câu chuyện thuận mua vừa bán, quyết định của Slayder đã được đưa ra, và vì vậy GAM Esports sẽ phải lựa chọn những phương án mới để củng cố khu vực đường dưới. Dẫu sao thì họ cũng đã có một kỳ chuyển nhượng tương đối thành công khi gần như (vì chưa có thông báo chính thức, nên trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra) "thâu tóm" hai tài năng lớn của LMHT Việt Nam là Dia1 và Palette.