Slayder bất ngờ ngầm ẩn ý GAM có "nội tình", khẳng định "không như mọi người nghĩ"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 16/11/2023 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Slayder khẳng định khán giả không thể hiểu hết những gì ẩn giấu nếu chỉ nhìn qua các hình ảnh hay các đoạn clip được đăng tải.

Như đã đề cập, Slayder đã rời GAM Esports mới đây sau kỳ Chung kết thế giới (CKTG) đầu tiên trong sự nghiệp của Xạ Thủ này. Đáng nói, Slayder thi đấu trong màu áo vàng - đen chỉ có đúng 1 mùa VCS Hoàng Hôn 2023 và sau đó là tham dự thêm một kỳ CKTG. Đây có thể nói là một trong những tuyển thủ tên tuổi của làng LMHT Việt nhưng lại có sự nghiệp vô cùng chóng vánh cùng nhà đương kim vô địch dù trên thực tế, Slayder thi đấu khá ổn suốt thời gian qua.

GAM chia tay Slayder đầy bất ngờ

GAM chia tay Slayder đầy bất ngờ

Việc chia tay GAM của Slayder khiến ngay cả giới chuyên môn cũng bất ngờ. Theo như cựu HLV Tinikun tiết lộ, có thể Slayder vẫn còn ấp ủ tham vọng xuất ngoại thi đấu. Nhưng có thể ở thời điểm hiện tại, nếu rời VCS thì điểm đến khả dĩ của Slayder chỉ có thể là LEC hoặc LCS. Tuy nhiên, trong một buổi livestream mới đây, Slayder lại có tiết lộ khác liên quan đến việc rời GAM của mình.

Cựu HLV Tinikun nhận định có thể Slayder vẫn ấp ủ ý định xuất ngoại

Cựu HLV Tinikun nhận định có thể Slayder vẫn ấp ủ ý định xuất ngoại

Theo đó, trước khi mở đầu câu chuyện, Slayder đã khẳng định bản thân không muốn rời đi và việc chia tay GAM lần này là bất đắc dĩ. Tuy nhiên, Slayder cũng ý thức là mình vẫn còn đang ở trong gaming house của GAM, nên anh chàng này hẹn "khi chuyển nhà xong sẽ tiết lộ những nội tình", đặc biệt là khi GAM tham dự CKTG 2023. Ngoài ra, Slayder cũng lưu ý là sẽ chỉ nói những cái mà tuyển thủ này cảm thấy ổn, còn những cái khác thì "để chìm vào quên lãng". Trước khi kết thúc livestream, cựu sao GAM còn ẩn ý: "Mọi người chỉ thấy những gì người ta muốn cho mọi người thấy thôi".

Slayder ẩn ý trong nội bộ GAM có nội tình

Từ những tiết lộ của Slayder, có thể thấy nội tình của GAM không hẳn là ổn định và đoàn kết như những gì đã thể hiện trong các đoạn clip tài liệu. Hơn nữa, không ít người hâm mộ cũng cảm thấy có khúc mắc, khi chính Slayder là người từng tuyên bố không muốn bị đưa ra chuyển nhượng hay phải tìm một đội khác nữa.

Sự đoàn kết này có thể phức tạp hơn khán giả nghĩ

Sự đoàn kết này có thể phức tạp hơn khán giả nghĩ

Về phía GAM, đội tuyển này cũng chưa cho thấy thêm động thái mới sau những lời chia tay các thành viên liên tiếp, cũng như về những chia sẻ mới đây của Slayder. Nhưng chỉ tiết lộ vài ẩn ý, Slayder chắc chắn đã khiến không ít khán giả VCS tò mò và ngóng chờ những thông tin nào sẽ được nhà đương kim vô địch VCS tiết lộ trong thời gian tới.

https://gamek.vn/slayder-bat-ngo-ngam-an-y-gam-co-noi-tinh-khang-dinh-khong-nhu-moi-nguoi-nghi-178231116064404535.chn