Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim mừng kỉ niệm 30 năm ngày bộ manga huyền thoại này ra mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/01/2021 05:30 PM

 
  thích

Thông tin được chính tác giả của bộ manga Slam Dunk - Inoue Takehiko thông báo. Chúng ta sắp được gặp lại anh chàng cao thủ bóng rổ Hanamichi rồi!

Cách đây vài giờ đồng hồ thì tác giả Inoue Takehiko đã đăng tải trên trang Twitter của mình rằng manga bóng rổ Slam Dunk của ông đang được chuyển thể thành phim. Và để chào mừng sự kiện này, Inoue Takehiko đã đăng tải một đoạn gif vẽ biểu tượng Slam Dunk bằng bút chì. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, tác giả Inoue Takehiko đã ăn mừng kỉ niệm 30 năm ngày manga Slam Dunk ra mắt. Vị tác giả đã gửi lời cảm ơn đến fan toàn thế giới như sau:

Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim mừng kỉ niệm 30 năm ngày bộ manga huyền thoại này ra mắt - Ảnh 1.

"Dù 2020 vẫn chưa kết thúc, tôi thật sự muốn cảm ơn tất cả các bạn vì kỉ niệm 30 năm từ ngày Slam Dunk ra mắt. Đây thật sự là một năm khó khăn cho tất cả mọi người. Tôi cầu chúc chúng ta sẽ có một tương lai tương sáng hơn vào năm sau. Một lần nữa, chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua."

Theo nhiều dự đoán, có vẻ như ngay từ lúc đăng tải lời cảm ơn này, Inoue Takehiko đã nhận được lời mời chuyển thể phim bộ manga nổi tiếng do ông tạo nên. Nhân dịp kỉ niệm hơn 30 năm ngày Slam Dunk ra mắt độc giả, việc sản xuất một bộ phim mới là điều thực sự tuyệt vời.

Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim mừng kỉ niệm 30 năm ngày bộ manga huyền thoại này ra mắt - Ảnh 2.

Ra mắt vào năm 1990 do tác giả Inoue Takehiko sáng tác, Slam Dunk đã thật sự tạo nên một hiện tượng, ảnh hưởng đến toàn bộ độc giả ở mọi lứa tuổi tại đất nước Nhật Bản. Tác phẩm này đã mang môn thể thao bóng rổ đến gần hơn với lớp trẻ theo đuổi bóng rổ và đánh dấu một cột mốc phát triển tại đất nước này. Cho đến nay, Slam Dunk đã in ra hơn 126 triệu bản in và nằm trong top 10 manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Bằng sự chỉn chu trong xây dựng cốt truyện và nhân vật, Slam Dunk trở thành chuẩn mực của thể loại manga thể thao mà cho đến nay vẫn chưa có tên tuổi nào có thể sánh được với nó. Câu chuyện đầy nhiệt huyết của anh chàng tóc đỏ Hanamichi dù đã hơn 30 năm vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn của nó. Sắp tới đây thì Slam Dunk bản đặc biệt sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành phim mừng kỉ niệm 30 năm ngày bộ manga huyền thoại này ra mắt - Ảnh 3.

Theo những thông tin mới nhất được Toei Animation công bố, Slam Dunk sẽ được chuyển thể thành một anime movie và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Hiện quá trình sản xuất đang được gấp rút thực hiện. Như vậy là chúng ta sắp được gặp lại anh chàng cao thủ bóng rổ Hanamichi rồi phải không nào? Các bạn là một fan của Slam Dunk, hãy để lại ý kiến của mình về tin tức nóng hổi này nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để biết được những thông tin HOT nhất, NHANH nhất mỗi ngày về đề tài phim và truyện tranh nhé.