Slam Dunk Mobile - game dựa theo bộ truyện "tuổi thơ" bất ngờ hé lộ gameplay siêu hấp dẫn

longtx  - Theo Helino | 07/08/2018 05:31 PM

 
  thích

Các nhân vật trong Slam Dunk Mobile được xây dựng lại nguyên bản như trong bộ truyện nổi tiếng một thời.

Được phát triển bởi studio DeNA của Nhật Bản, Slam Dunk Mobile sở hữu một trong những gian hàng lớn nhất tại ChinaJoy năm nay. Dựa trên nguyên tác của manga Slam Dunk gây sốt trong giới trẻ một thời, người chơi có thể thành lập một đội tuyển quy tụ hàng loạt nhân vật "huyền thoại" như Hanamichi Sakuragi, Kaede Rukawa...

Hiện Slam Dunk Mobile có 3 mode chính xung quanh đội hình 3vs3 hoặc 5vs5, tất cả thao tác rê dắt hay úp rổ... đều phụ thuộc vào kỹ năng của game thủ. Chế độ chơi tự động nhiều khả năng sẽ không được tích hợp vào game.

Slam Dunk Mobile - game dựa theo bộ truyện tuổi thơ bất ngờ hé lộ gameplay siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Slam Dunk Mobile hé lộ tại ChinaJoy 2018.

Một đoạn video được quay lại từ khách mời tham dự Chinajoy 2018 đã hé lộ khá chi tiết và đầy đủ về tựa game hot Slam Dunk Mobile này.

Video bản Cam của Slam Dunk Mobile khi trình chiếu ở ChinaJoy 2018.

Có thể thấy rằng đồ họa của Slam Dunk Mobile khá đẹp, chuyển động các nhân vật uyển chuyển không hề thô cứng như nhiều game "ăn theo" khác. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật in-game hoàn toàn giống với bộ manga quen thuộc.

Slam Dunk Mobile sẽ ra mắt phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Bản global (quốc tế) có lẽ được phát hành sau đó vài tháng. GameK sẽ cập nhật liên tục, anh em nhớ theo dõi nhé!