Skylanders Battlecast - Game đấu bài "tương tác thực tế" gây sốt toàn cầu

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2016 05:04 PM

Skylanders Battlecast mang trong mình nhiều nguyên tắc của Hearthstone nhưng người chơi có thể dùng thiết bị di động scan lá bài thực thành bài trong game rất sống động.

Mới đây, Activision công ty con thuộc sở hữu của Activision Blizzard, Inc. đã chính thức phát hành tựa game đấu bài đặc biệt từ hình ảnh, lối chơi và cả những tính năng "độc nhất vô nhị" mang tên Skylanders Battlecast. Trò chơi là một hậu bản mới đầy hứa hẹn trong series đình đám Skylanders được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Theo đó, Skylanders Battlecast là một game đấu bài trực tuyến theo dạng free-to-play, trong đó có nhiều nguyên tắc chơi giống như đàn anh Hearthstone. Tuy nhiên, điểm khác biệt cần phải nói tới ở đây là việc nhà phát triển đã áp dụng công nghệ AR (công nghệ tương tác thực tế) lên Skylanders Battlecast. Việc áp dụng xu hướng công nghệ này có thể coi là điểm hấp dẫn nhất mà Skylanders Battlecast đem tới cho game thủ.

Trailer Game

Cụ thể trong Skylanders Battlecast, Activision sẽ cung cấp cho người chơi những gói thẻ bài kỹ thuật số để thông qua thiết bị di động của mình, game thủ sẽ có thể đưa lá bài của mình ra trước camera để scan đem chúng vào trò chơi. Khi đó, các nhân vật sẽ hiện lên trên màn hình cảm ứng với những cử chỉ hết sức sống động như chúng đang có thật vậy.

Skylanders Battlecast cho phép người chơi chinh chiến trên hai chế độ chính là Chiến dịch theo cốt truyện và multiplayer PvP. Chế độ chiến dịch bao gồm hơn 16 nhiệm vụ đầy thử thách diễn ra trong 8 môi trường thế giới khác nhau.

Bất kể là ở trong chế độ chơi nào thì nhiệm vụ của bạn cũng là thu thập thật nhiều những lá bài để tạo thành một đội lý tưởng, mỗi lá bài sẽ có những cá tính và sức mạnh đặc biệt riêng. Bên cạnh đó, những tính năng ẩn và tính tương khắc giữa các lá bài chắc chắn sẽ tạo ra những trận đấu đa dạng về tính chiến thuật.

Với những gì đã thể hiện, Skylanders Battlecast thực sự là một tựa game dễ chơi và nhanh chóng nắm bắt kể cả đối với những người lần đầu tiên trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.