Sky Dancer - Game Việt bất ngờ quật ngã PUBG Mobile chiếm Top 1 game miễn phí tại Trung Quốc

Maxspeed  - Theo Helino | 15/05/2018 06:08 PM

Sky Dancer là tựa game thuộc thể loại chạy vô tận (Endless Runner) với thiết kế đơn giản nhưng có thể mang tới những cảm giác "kích thích" cực kỳ mạnh cho người chơi.

Được Pine Entertainment, một studio Việt phát hành từ năm 2017 nhưng phải đến tận bây giờ nhờ vào đề cử của App Store mà Sky Dancer mới "đánh bại" hàng loạt tên tuổi đình đám như PUBG Mobile hay Indentity V để lần đầu tiên vươn lên vị trí số 1 bảng xếp hạng game miễn phí tại Trung Quốc.

Bằng cách thần kỳ nào đó mà chỉ trong có 2 ngày ngắn ngủi 09 và 10/05/2018, Sky Dancer đã từ một kẻ vô danh trở thành tựa game dẫ đầu bảng xếp hạng App Store tại thị trường Trung Quốc. Sky Dancer là tựa game thuộc thể loại Endless Runner (chạy vô tận) với thiết kế đơn giản nhưng có thể mang tới những cảm giác "kích thích" cực kỳ mạnh cho người chơi.

Trailer Game

Bước vào thế giới của Sky Dancer, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách thiết kế đường chạy hoàn toàn khác so với các tựa game Endless Runner nổi tiếng như Template Run hay Subway Surfers. Cụ thể, đường chạy của game được thiết kế thành từng đoạn đường ngắn từ cao xuống thấp.

Nhiệm vụ của người chơi là chạy, nhảy và rơi tự do từ mọi độ cao qua từng địa hình khác nhau trong game. Bên cạnh đó phải kiểm soát các hành động, định hướng rơi sao cho chính xác nhất để tiếp đất an toàn và tiếp tục chạy; cả quá trình này tạo nên cảm giác thật sự "kích thích" và đó cũng chính là điểm thu hút nhất trong tựa game này.

Hệ thống điều khiển trong Sky Dancer là tương đối đơn giản và dễ làm quen, bạn chỉ cần giữ hai ngón tay để nhảy, chạm vào trái hoặc phải màn hình để xác định hướng. Menu tùy chỉnh cũng được thiết kế khá thân thiện, cho phép người chơi theo dõi các thông số thành tích và thứ hạng của bản thân.

Ngoài lối chơi chạy vô tận khá mới lạ, Sky Dancer còn mang tới nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, phần nào lấy cảm hứng từ game Monument Valley. Chính nhờ phong cách "nghệ thuật" đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả đấy đã giúp game thủ cảm thấy thích thú hơn đối với một tựa game thuộc thể loại tương đối cũ và không còn được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.