SKT T1 "ver 2.0" thi đấu ra sao khi lần đầu tiên không có toàn bộ đội hình cũ Faker, Blank, Bang và Wolf

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 20/06/2018 05:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thế hệ mới của SKT T1 thi đấu khá tốt trong ván đấu đầu tiên chơi với nhau trên đấu trường chuyên nghiệp.

Như chúng tôi đã đưa tin thì cách đây ít phút, SKTelecom T1 đã khiến những fan hâm mộ của mình phải sững sờ. Khi mà trong đội hình ra trận của mình, SKT không hề có sự góp mặt của Faker, Bang và Wolf. Những thành viên đã đem đến cho nhà cựu vô địch CKTG loạt chiến tích vĩ đại trong quá khứ nay đã bị đưa lên băng ghế dự bị.

Thay thế cho Faker là Pirean, thay thế cho Blank là Blossom, thay Bang là Leo và Wolf là Effort. Đây là hệ quả của thành tích cực kỳ bết bát của SKT T1 trong tuần thi đấu đầu tiên. Không ai còn nhận ra SKT nữa với chuỗi thất bại thảm hại của Faker và đồng đội. Họ thậm chí còn không có nổi một ván thắng. Meta hỗn loạn có thể là một phần nguyên nhân nhưng phong độ kém cỏi của các thành viên SKT T1 chắc chắn là lý do chính cho những trận thua này.

Và cực chẳng đã, cuối cùng thì HLV Kkoma cũng phải ra quyết định, đưa toàn bộ các thành viên cũ của SKT 1 dự bị, cho tân binh thi đấu trong trận đấu với MVP. Ván đấu thứ nhất giữa SKT T1 và MVP đã kết thúc cách đây ít phút với chiến thắng giành cho đội tuyển áo đỏ. Đây thực sự là một màn "debut" không thể hoàn hảo hơn cho thế hệ SKT T1 mới.

Trong ván đấu này, các thành viên SKT T1 đã có sự phối hợp khá tốt. Đặc biệt Nasus của Thal và Vladimir của Leo đã có 1 game đấu thực sự xuất sắc.

SKT vs MVP Highlights Game 1