SKT Khan: "Chúng tôi thắng là do cả đội tin tưởng nhau đấy"

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 04/03/2019 12:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Khan và Clid - 2 thành viên đạt MVP của SKT T1 trong trận thắng 2-0 trước Kingzone.

Phải đối đầu với một Kingzone DragonX đang bay cao với phong độ ấn tượng của Deft, SKT T1 vẫn thể hiện đẳng cấp của một đội tuyển nhóm trên với chiến thắng 2-0 lạnh lùng. Trong đó, Khan đã có màn trình diễn hủy diệt trong ván đấu đầu tiên với vị tướng Jayce trứ danh. Sau đây là phỏng vấn sau trận đấu của Khan cùng với người đi rừng Clid.

SKT Khan: Chúng tôi thắng là do cả đội tin tưởng nhau đấy - Ảnh 1.

Một chiến thắng gọn gàng, bạn thấy sao?

Khan: Tôi thấy màn trình diễn của cả đội gần đây khá tốt. Trong trận đấu ngày hôm nay, cả đội mắc rất ít sai lầm và tôi vui vì điều đó.

(Hỏi Clid) Bạn đã lại giành tiếp MVP sau một màn trình diễn mẫu mực, bạn thấy sao?

Clid: Cũng lâu rồi không có MVP, nên tôi cảm thấy khá vui. Nhưng hơn hết, tôi vui vì cả đội đã chơi tốt và giành chiến thắng.

Bạn cấm tận 4 vị tướng đường dưới trong Ván 1, và ưu tiên lựa chọn tướng mạnh cho họ. Bạn nghĩ gì sau khi cấm chọn xong?

Khan: Tôi nghĩ là cả đội đã có một đội hình khỏe, và chúng tôi tin tưởng vào đường dưới. Có lẽ màn trình diễn tốt trong trận vừa rồi là do cả đội tin tưởng nhau đấy!

SKT Khan: Chúng tôi thắng là do cả đội tin tưởng nhau đấy - Ảnh 2.

Teddy vẫn là chỗ dựa đáng tin cậy trong đội hình SKT T1

(Hỏi Clid) Lee Sin của bạn trong ván 1 thực sự rất tuyệt. Vì sao bạn lại tấn công vào mảng trên bản đồ nhiều hơn mảng dưới?

Clid: Tôi cũng có thể quan tâm đến họ nhiều hơn, nhưng Sivir của Teddy không gặp quá nhiều vấn đề trong việc farm. Do vậy, việc chăm sóc nửa trên bản đồ sẽ hiệu quả hơn.

(Hỏi Khan) Bạn đã tạo ra một cách biệt cực lớn với Vladimir trong ván 1. Bạn làm điều đó như thế nào?

Khan: Kèo đấu khá có lợi cho tôi, nhưng lý do chính là tôi giỏi hơn.

Pha kết thúc trận 1 rất ấn tượng đấy. Ai là người call thế?

Khan: Mata và tôi kêu gọi pha đó, và mọi người đồng ý. Tôi nghĩ là cả đội vẫn có thể thắng nếu chúng tôi tách ra làm hai hướng.

(Hỏi Clid) Đội bạn quyết định bán hành cho Deft ở ván 2 à?

Clid: Tôi thấy anh ta là tôi lao vào đập, thế thôi. (Cười)

SKT Khan: Chúng tôi thắng là do cả đội tin tưởng nhau đấy - Ảnh 3.

Deft kết thúc ván 2 với KDA 0/7/0

Trận tiếp theo của bạn sẽ là trận đấu cực khó với Griffin. Các bạn có tự tin không, sau màn trình diễn gần đây của cả đội?

Khan: Có. Tôi rất tự tin. Bọn tôi đã lấy lại được chuỗi thắng, và nếu có thể đánh bại Griffin, bọn tôi sẽ có thể tiếp tục kéo dài chuỗi thắng đó. Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo rằng mình có được sự tập trung cao nhất trong những trận đấu còn lại, và nỗ lực hơn nữa để có kết quả tốt.

Clid: HLV KkOma cũng có nói trong một cuộc phỏng vấn, rằng tất cả bọn tôi đều có cảm giác rằng mình đang tiến bộ. Chúng tôi nghĩ là theo đà này, chúng tôi sẽ ngày càng chơi tốt hơn.