SKT gọi KT Rolster trả lời: Deft, Pawn, Ucal, Rush theo chân Mata rời khỏi "Super Team"

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 20/11/2018 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau khi SKT để 7/10 tuyển thủ ra đi thì vào sáng nay, KT Rolster cũng tạo ra một cú sốc tương tự khi chia tay một loạt thành viên chủ chốt.

Trong mùa chuyển nhượng năm nay, các đội tuyển gần như đều rục rịch, chỉ có KT Rolster là vẫn im hơi lặng tiếng. Nhưng vào sáng nay, Pawn đã tự công bố rằng mình đã rời đội tuyển thông qua facebook cá nhân. Bên cạnh đó, anh chàng này cũng nói rằng mình sẵn sàng nhận lời của các đội tuyển khác trong năm 2019.

SKT gọi KT Rolster trả lời: Deft, Pawn, Ucal, Rush theo chân Mata rời khỏi Super Team - Ảnh 1.

Vì lý do sức khỏe Pawn đã gần như "mất tích" trong mùa giải 2018


SKT gọi KT Rolster trả lời: Deft, Pawn, Ucal, Rush theo chân Mata rời khỏi Super Team - Ảnh 2.

Thông báo của Pawn

Tiếp bước của Mata và Pawn, Deft cũng đã chính thức rời KT Rolster. Vào hôm qua, khi Deft đổi tên tài khoản thành Deft 00, bỏ tag KT thì người hâm mộ đã bắt đầu nghi ngờ có dấu hiệu rời đội tuyển. Đúng như vậy, sáng nay Deft đã đăng đàn trên facebook chính thức của mình. Gắn bó với nhau từ khi Super Team được tạo ra để lật đổ SKT, nay 3 thành viên trở về từ LPL cũng chính thức rời khỏi KT Rolster để tìm bến đỗ mới.

SKT gọi KT Rolster trả lời: Deft, Pawn, Ucal, Rush theo chân Mata rời khỏi Super Team - Ảnh 3.

Ngay sau khi Mata, Deft và Pawn thông báo rời đội tuyển, ban lãnh đạo KT Rolster cuối cùng cũng lên tiếng công bố. Theo đó, Ucal, người chơi đường giữa chính thức của đội tuyển và Rush, tuyển thủ đi rừng dự bị cũng đã rời KT Rolster. Đây quả thực là một quả bom tấn không kém việc SKT công bố ngày hôm qua.

SKT gọi KT Rolster trả lời: Deft, Pawn, Ucal, Rush theo chân Mata rời khỏi Super Team - Ảnh 4.

Hiện giờ KT Rolster chỉ còn 4 tuyển thủ chưa công bố hợp đồng

Hiện giờ KT Rolster chỉ còn 4 tuyển thủ chưa công bố là Smeb, Kingen – 2 tuyển thủ đường trên, Score – thành viên kỳ cựu của đội tuyển và cuối cùng là Mia, người chơi hỗ trợ dự bị.