SKT được ESPN vinh danh là đội tuyển thể thao điện tử hay nhất thế giới năm 2016

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2017 02:01 PM

 
  thích

Được biết trong năm 2016, ngoài chức vô địch thế giới, SKT T1 còn gặt hái được vô số danh hiệu danh giá khác.

Mới đây, tại giải thưởng vinh danh thể thao điện tử thế giới của kênh truyền hình nổi tiếng ESPN (The 2016 ESPN Esports Awards), đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Telecom T1 đã xuất sắc dành chiến thắng trong hạng mục đội tuyển eSports xuất sắc nhất thế giới năm 2016.

Để đạt được thành tích này, nhà tân vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký như ROX Tigers (LMHT), SK Gaming (CS:GO), Team Liquid (Super Smash Bros) và Wings Gaming (DOTA 2). Được biết trong năm 2016, ngoài chức vô địch thế giới, SKT T1 còn gặt hái được vô số danh hiệu danh giá khác như: IEM X World Championship, LCK Spring, Mid-Season Invitational... Tại lễ vinh danh thể thao điện tử Hàn Quốc năm 2016 (2016 Korea e-Sports Awards), SKT T1 cũng chiến thắng ở hạng mục đội tuyển xuất sắc nhất năm.

Tại các hạng mục quan trọng khác của The 2016 ESPN Esports Awards, màn trình diễn xuất sắc nhất năm được trao cho game thủ CS:GO Oleksandr "s1mple" Kostyliev (trận đấu giữa Team Liquid và Fnatic tại ESL One Cologne). Trong khi đó, nỗi thất vọng của năm thuộc về game thủ Starcraft II người Hàn Quốc Lee "Life" Seung Hyun. Sau scandal bán độ bi phanh phui, thần đồng sinh năm 1997 này đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn.


Tuyển thủ CS:GO Oleksandr s1mple Kostyliev

Tuyển thủ CS:GO Oleksandr "s1mple" Kostyliev

Ở thời điểm hiện tại, The 2016 ESPN Esports Awards còn 2 hạng mục chưa công bố là khoảng khắc của năm (Moment of the Year) và game thủ xuất sắc nhất năm (Player of the Year). Kết quả và thông tin bên lề của giải thưởng này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.