Siêu Thần Chiến Tướng: Chẳng cần mất tiền bạn vẫn có thể ghép trang bị cực phẩm, miễn là phải có thứ này

Nipp  - Theo Helino | 13/04/2018 04:00 PM

 
  thích

Hệ thống Ghép Trang Bị của tựa game này được thiết kế khá chi tiết. Đối với những game thủ chăm chỉ “cày cuốc”, việc sở hữu cả set đồ phẩm chất ĐỎ là không khó.

Là một tựa game hiếm hoi lai giữa chặt chém và thẻ tướng, Siêu Thần Chiến Tướng rất biết cách cóp nhặt tinh túy của cả 2 dòng game để đưa đến tay game thủ. Một trong các yếu tố được yêu thích khi nhiều người chơi trải nghiệm phiên bản nước ngoài là phần Ghép Trang Bị. Không cần phải “đóng thuế” quá nhiều, miễn là bạn hoạt động đầy đủ và khéo léo, việc sở hữu nguyên một bộ trang bị cực phẩm không phải khó khăn gì.

Nhấp vào giao diện Ghép, các ô nội dung được sắp xếp khá đơn giản, dễ hiểu. Người chơi có thể “dung hợp” 5 trang bị cùng cấp sao để lấy trang bị cấp sao cao hơn. Thế nhưng, việc ghép đồ này sẽ được căn cứ theo tỉ lệ thành công. Đối với các trang bị cấp thấp như màu trắng, màu xanh lá, tỉ lệ thường là 100%. Thế nhưng khi lên các cấp cao hơn như màu tím, màu cam hay màu đỏ, tỉ lệ sẽ giảm dần theo giá trị món đồ.

Để tăng tỉ lệ này lên, người chơi cần đi tìm Công Thức để Ghép. Nó cũng giống như việc có một tờ hướng dẫn lắp ráp khi chơi Lego vậy. Công Thức này không khó kiếm, bạn có thể tìm nhiều nhất ở hoạt động Qua Ải Trảm Tướng.

Hoạt động này tái hiện lại điển tích kinh người của võ thánh Quan Vũ ngày xưa. Vẫn là một mình một ngựa, nhưng lần này, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn cửa ải với độ khó tăng dần để đạt lấy vinh quang sau cùng. Nên lưu ý rằng, nếu để nhân vật chết trong màn chơi, quá trình vượt ải của bạn sẽ chấm dứt và phải đợi sang ngày hôm sau mới reset lại.

Một số kinh nghiệm Qua Ải Trảm Tướng:

- “Ăn” hết các điểm Buff có thể để tăng chỉ số cơ bản. Các Buff này không chỉ kéo dài trong riêng trận đấu đó mà còn được tính vào tổng Buff chung của quá trình Qua Ải Trảm Tướng.

- Tập trung hạ gục tên cầm đầu nhanh nhất có thể để kết thúc màn chơi, không nên dây dưa vì đám lính ra rất đông và hung hãn.

- Lực chiến không phải tất cả, nếu khéo léo thì vẫn qua màn mà chẳng mất nhiều HP.

- Tận dụng kỹ năng Né Tránh nhiều nhất có thể. Khi không thể né được nữa thì hãy nhanh tay chuyển sang Cung Thủ để đẩy lùi bản thân, tránh xa vòng vây.

- Ưu tiên các tướng có khả năng hồi HP và gây sát thương đơn thể, bạo kích cao. Dồn “dame” càng nhanh càng tốt.

Quay lại với Ghép Trang Bị, ngoài việc cố gắng để sở hữu cả set đồ cực phẩm, tính năng này cũng cho phép bạn vọc vạch được nhiều thứ nữa. Người chơi cũng có thể Ghép Ngọc lên cấp cao hơn (tất nhiên là vẫn cần công thức để 100% thành công). Các tính năng khác như Đúc Lại Trang Bị, Tái Sinh Tướng, Tách Trang Bị, Tách Tướng vốn đã rất quen thuộc với những người chơi kỳ cựu của dòng game thẻ tướng.

Có thể thấy, thay vì tiếp tục lựa chọn phong cách “farm đồ” như nhiều game chặt chém khác, Siêu Thần Chiến Tướng đã đơn giản hóa công đoạn này đi và thay bằng tính năng Ghép Trang Bị nhanh gọn hơn rất nhiều. Nhờ đó, bạn chẳng cần lo nghĩ kiếm cái mũ này ở đâu, tìm cái giầy kia tận chỗ nào… Cứ chăm chăm vào game “chiến” và lấy Công Thức thôi là được rồi. Một sự tiết giảm khá hợp lý và giúp cho gameplay thêm phần lôi cuốn.

Theo dự kiến, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về tựa game này tại ĐÂY.