Siêu Sao Sân Cỏ tuyên bố sẽ cập nhật cầu thủ theo từng trận cầu World Cup, ấn định ra mắt 14/06/2018

Nipp  - Theo Helino | 11/06/2018 04:00 PM

Tựa game quản lý bóng đá đồng hành cùng World Cup 2018.

Mới đây, BQT Siêu Sao Sân Cỏ đã chính thức công bố thông tin mới nhất về tựa game. Theo đó, theo từng trận thi đấu World Cup, mọi thông tin, phong độ của dàn cầu thủ sẽ được cập nhật y hệt và đưa vào game.

Một số pha highlight của Siêu Sao Sân Cỏ - gMO quản lý bóng đá ra mắt 14/06 này

Đây là một chi tiết khá hay ho vì theo đó, người chơi sẽ được bám sát nhất với các tin tức của giải đấu lớn nhất hành tinh. Không chỉ vậy, việc chỉ số các cầu thủ được cập nhật nghĩa là bạn sẽ phải liên tục thay đổi chiến thuật để đạt được hiệu quả cao nhất khi chơi.


Thông tin, chỉ số của từng cầu thủ sẽ được cập nhật liên tục theo mỗi trận World Cup

Thông tin, chỉ số của từng cầu thủ sẽ được cập nhật liên tục theo mỗi trận World Cup

Ngay cả khi một quốc gia nào đó đang xuất hiện tài năng mới, Siêu Sao Sân Cỏ cũng sẽ sớm đưa cầu thủ đó vào game để người chơi có thể chiêu mộ. Về cơ bản thì kỳ World Cup 2018 lần này, ngoài việc theo dõi trực tiếp trên màn ảnh nhỏ, bạn có thể hóa thân thành người huấn luyện viên và dẫn dắt đội bóng của mình cả trên di động nữa.


Siêu Sao Sân Cỏ - Tựa game quản lý bóng đá đồng hành cùng World Cup 2018.

Siêu Sao Sân Cỏ - Tựa game quản lý bóng đá đồng hành cùng World Cup 2018.

Thông tin này được các fan đón nhận rất tích cực. Bởi là một fan của trái bóng tròn và của dòng game quản lý bóng đá, họ muốn thứ gì đó hay ho hơn là các sản phẩm game offline. Bạn sẽ được gặp gỡ và đấu trí với các huấn luyện viên (người thật) khác 24/24. Việc thay đổi dù chỉ là chút ít chỉ số thôi cũng đủ khiến mọi sự khác biệt hoàn toàn. Và tất nhiên, chỉ có những người chơi dày dặn kinh nghiệm mới có thể khắc phục, vượt qua được khó khăn mà thôi.


Việc cập nhật này khiến người chơi sẽ phải liên tục thay đổi chiến thuật để đạt hiệu quả cao nhất

Việc cập nhật này khiến người chơi sẽ phải liên tục thay đổi chiến thuật để đạt hiệu quả cao nhất

Nếu bạn đọc chưa biết, Siêu Sao Sân Cỏ là game mobile quản lý bóng đá sắp ra mắt trong kỳ World Cup 2018. Tựa game mang lối chơi khá giống với các tượng đài như Football Manager hoặc Top Eleven ngày trước. Bạn sẽ được trực tiếp xây dựng một đội bóng, đi từ các giải đấu nghiệp dư cho đến các kỳ thi cấp quốc tế.

Tựa game đem đến những tính năng đặc sắc để hiện thực hóa công việc của người huấn luyện viên. Sắp xếp đội hình, lựa chọn cầu thủ, phân tích chiến thuật, tập trung kèm người, rèn luyện tranh bóng… đủ các vấn đề mà bạn phải lo nghĩ. Game càng thực tế, các fan lại càng thích hơn.


Siêu Sao Sân Cỏ mang hơi hướng của các tựa game quản lý bóng đá trên PC, một khi đã làm quen được sẽ rất dễ bị nghiện

Siêu Sao Sân Cỏ mang hơi hướng của các tựa game quản lý bóng đá trên PC, một khi đã làm quen được sẽ rất dễ bị "nghiện"

Song song với việc công bố sẽ cập nhật liên tục trong đợt World Cup sắp tới, Siêu Sao Sân Cỏ cũng hé lộ trước ngày ra mắt là 14/06/2018. Bạn đọc có thể truy cập vào fanpage chính chủ tại: https://www.facebook.com/sieusaosanco.vn/ để tìm hiểu thêm về tựa game này.