Siêu sao Neymar "khoe" kỹ năng bắn súng siêu hạng, một mình lật kèo giết 5 trong CSGO

DS  - Theo Helino | 24/02/2019 02:30 PM

Không chỉ đá bóng giỏi, Neymar còn thể hiện mình có khả năng tỏa sáng trong game chẳng kém bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào.

Nhắc đến Neymar, hầu hết các fan hâm mộ đều nhớ tới một cầu thủ người Brazil tài năng với đôi chân vàng cùng kỹ năng chơi bóng siêu hạng. Tuy vậy, ngoài những pha bóng hấp dẫn, điều làm các game thủ nhớ tới chàng trai này nhất là việc Neymar là một trong những cầu thủ nổi tiếng đam mê chơi game, đặc biệt là với tựa game Counter-Strike:Global Offensive.

Siêu sao Neymar khoe kỹ năng bắn súng siêu hạng, một mình lật kèo giết 5 trong CSGO - Ảnh 1.

Đã không ít lần, Neymar thể hiện niềm đam mê CSGO của mình bằng những pha ăn mừng trên sân. Khi thì anh đem cột cờ phát góc ra làm khẩu súng AWP, khi thì anh rủ đồng đội ăn mừng theo kiểu quăng flashbang. Thế nhưng, nhiều người tự hỏi, Neymar làm màu nhiều vậy, nhưng kỹ năng bắn súng trong game của anh ra làm sao?

Pha Ace lật kèo của Neymar trong CS:GO

Mới đây nhất, Neymar đã đăng tải đoạn clip mình chơi CSGO lên trang Instagram cá nhân để chứng minh điều này. Chàng cầu thủ tài hoa bị đưa vào thế 1 chống 5 khi đồng đội đã chết hết, bản thân cũng rất yếu khi lượng HP chẳng còn bao nhiêu. Những tưởng rằng Neymar sẽ gặp khó, nhưng thực chất, đó mới là lúc Neymar thể hiện bản lĩnh siêu sao của mình như ở trên sân bóng. Với khẩu AWP, Neymar một mình múa may và làm đủ 5 mạng để kiếm vào round thắng cho cả đội.

Siêu sao Neymar khoe kỹ năng bắn súng siêu hạng, một mình lật kèo giết 5 trong CSGO - Ảnh 3.

Sau khi được đăng tải lên Instagram, đoạn clip của Neymar đã thu hút được hơn 2,4 triệu lượt xem và hơn 600 nghìn lượt thả tim. Rất nhiều fan của Neymar cũng như tựa game CSGO đã dành tặng những lời khen cho cầu thủ người Brazil với pha Ace lật kèo ngoạn mục kể trên.

Bên cạnh đó, các đồng đội trong game của Neymar cũng không phải bạn bè bình thường mà hầu hết là các cầu thủ. Người hâm mộ có thể nhận ra được Instagram của Gabriel De Jesus, chân sút đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City. Thế mới biết, hóa ra các cầu thủ Brazil không chỉ thân thiện với nhau trên sân bóng mà còn rất "đồng đội" ở trong game nữa.