Siêu sao hành động Vin Diesel sẽ góp mặt trong các phần tiếp theo của bom tấn Avatar

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/04/2019 03:59 PM

Trong các phần tiếp theo của series Avatar 2, bên cạnh dàn diễn viên cũ sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới. Trong đó có siêu sao hành động Vin Diesel của series Fast & Furious.

Gần một thập kỷ sau khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron vẫn đang là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với tiền thu về từ các phòng vé toàn cầu lên tới 2.8 tỷ USD.

Không những thế bộ phim còn là tác phẩm đầu tiên được thực hiện dưới dạng 3D- một khái niệm mới mẻ lúc bấy giờ. Avatar đã thực sự mở ra cả một kỷ nguyên mới cho nền điện ảnh Hollywood, là sự tiên phong đi đầu cho một thời đại công nghệ kỹ thuật hoàn toàn mới.

Siêu sao hành động Vin Diesel sẽ góp mặt trong các phần tiếp theo của bom tấn Avatar - Ảnh 1.

Sau sự thành công của phần phim đầu tiên hãng đã bắt tay vào thực hiện các phần tiếp theo trong sự háo hức của hàng triệu fan hâm mộ. Gần đây các thông về Avatar 2 đã bắt đầu được hé lộ, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới.

Theo như thông báo thì đạo diễn James Cameron đã chính thức hoàn thành quá trình sản xuất của Avatar 2 và Avatar 3, chỉ chờ ngày khởi chiếu trong năm 2020 và 2021 mà thôi.

Siêu sao hành động Vin Diesel sẽ góp mặt trong các phần tiếp theo của bom tấn Avatar - Ảnh 2.

Cũng như phần trước, Avatar sẽ sử dụng công nghệ làm phim tiên tiến nhất sẽ làm thỏa mãn yêu cầu thị giác của khán giả hơn. Những phần tiếp theo này sẽ được ông thực hiện phần lớn ở dưới nước, bên cạnh đó ta sẽ được gặp gỡ các diễn viên mới bao gồm hậu duệ của thế hệ anh hùng - từng là người Jake Sully (Sam Worthing ton) và cô gái người Na’Vi bản lĩnh Neytiri (Zoe Saldana).

Và điều mới mẻ không chỉ có thế mà dường như các phần tiếp theo này sẽ có sự góp mặt của một siêu sao hành động nổi tiếng Vin Diesel. Mới đây nam diễn viên của series Fast & Furious đã đăng tải một video trên instagram cá nhân.

Siêu sao hành động Vin Diesel sẽ góp mặt trong các phần tiếp theo của bom tấn Avatar - Ảnh 3.

Nội dung video có sự xuất hiện của anh cùng đạo diễn James Cameron và dòng chú thích: "Và cuộc hành trình tiếp tục … #Blessed #Grateful #Avatar".

Theo như thông tin mà Vin Diesel đề cập trong video thì có vẻ như nam diễn viên đã xác nhận và đang bắt đầu công việc cùng vị đạo diễn Avatar để quay phần tiếp theo cho bộ phim này. Tuy nhiên, vai trò của anh là gì thì hiện nay vẫn là một bí mật.

Vin Diesel được xem là một diễn viên đắt giá nhất hành tinh. Với ngoại hình sáng giá, cơ bắp rắn rỏi cùng tinh thần yêu nghề mãnh liệt các bộ phim mà anh tham gia đều để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả. Chắc hẳn lần xuất hiện này anh sẽ mang đến một luồng gió mới cho bộ phim khoa học viễn tưởng đầy kỳ bí Avatar. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem màn thể hiện của anh chàng ‘Vin dầu nhớt’ nhé.

Bom tấn Avatar 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 18/12/2020 trên toàn thế giới.