Siêu sao của TSM vừa đạt được thành tích quan trọng trong sự nghiệp, giống Faker và Bang

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2017 03:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Tuyển thủ đường giữa của TSM – Søren “Bjergsen” Bjerg đã đạt được một dấu mốc khá quan trọng trong sự nghiệp của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Tuyển thủ đường giữa của Team SoloMid – Søren “Bjergsen” Bjerg đã đạt được một dấu mốc khá quan trọng trong sự nghiệp của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp – đó là việc có được điểm hạ gục thứ 1000 tại LCS Bắc Mỹ trong trận đấu mới đây giữa TSM và Echo Fox.

Siêu sao 21 tuổi này đã có một sự nghiệp khá nổi bật kể từ khi gia nhập Team SoloMid vào tháng 11 năm 2013. Và tất cả những nỗ lực của Bjergsen đã giúp họ giành được chiến thắng trong giao tranh ở khu vực hang Baron phút thứ 23 trong ván đấu đầu tiên của họ trước Echo Fox.

Echo Fox đã cố gắng để bảo vệ Baron cho dù tất cả đội hình của TSM vẫn còn sống. TSM đã di chuyển từ đường giữa tới và Bjergsen chính là người có được điểm hạ gục đầu tiên trong giao tranh này với vị tướng Taliyah, vị tướng yêu thích của anh ở mùa giải này. Anh đã dùng chiêu cuối để khóa chặt đội hình của đối phương trong hang Baron, liên tiếp tấn công đối thủ và điều gì đến cũng đã đến – một tình huống quét sạch đối phương mà không phải nằm xuống bất kỳ một người nào đến từ phía TSM.

Khoảnh khắc Bjergsen “chạm tay” tới cột mốc 1000 điểm hạ gục.

Bjergsen đã thành công trong việc có được điểm hạ gục thứ 1000 của mình sau khi hạ gục xạ thủ của Echo Fox, Brandon “Mash” Phan để giúp TSM giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên. Cho dù sau đó Echo Fox đã giành lại được ván đấu thứ 2, nhưng chiến thắng chung cuộc vẫn thuộc về những nhà đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ với tỉ số 2-1, để nâng cao thành tích của họ trên bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 lên con số 10-4.