Siêu sao của LongZhu cho rằng tất cả các đội Playoffs đều không bằng KT vì lý do này

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2017 05:20 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với GorillA và BDD sau khi LongZhu Gaming giành chiến thắng trước SAMSUNG Galaxy.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày hôm qua 6/8, LongZhu Gaming đã giành chiến thắng trước SAMSUNG Galaxy với tỷ số 2-0. Trong loạt trận bo3 này, GorillA và BDD là những người nhận được danh hiệu MVP cho màn trình diễn ấn tượng với Taric và Galio của họ. Thông qua chiến thắng này, LZ đã trở thành đội hạt giống số 1 cho Playoffs và phải chờ đợi ở trận chung kết.

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với GorillA và BDD sau trận đấu đó.

Bạn cảm thấy thế nào về vị trí số 1?

GorillA: Tôi thật sự thất vọng vì đã để thua trận cuối cùng với KT Rolster. Tuy nhiên, tôi cũng rất hạnh phúc vì đội của chúng tôi đã trở thành hạt giống số 1 của Playoffs.

Trong 4 năm liên tiếp bạn đều có mặt trong Playoffs đó.

GorillA: Chiến thắng đầu tiên của tôi là năm ngoái và tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt thành tích tốt trong năm nay.

Bạn có lo lắng cho trận đấu ngày hôm nay không?

GorillA: Tôi luôn cảm thấy lo lắng trong mọi trận đấu. Tôi hy vọng BDD và Cuzz sẽ tự tin và đừng lo lắng bởi họ là những tân binh. Tôi rất hạnh phúc vì họ đã chơi tốt.

Tất cả các tuyển thủ cũ của ROX Tigers đều có mặt trong vòng Playoffs đấy.

GorillA: Các thành viên trước đây của ROX Tigers đã mỗi người một nơi. Nhưng tôi thực sự hạnh phúc vì mọi người đều thành công. Tôi sẽ đợi họ ở trận chung kết.

Bạn cảm thấy thế nào?

BDD: Thật sự rất hạnh phúc!

Bạn có dự đoán mình sẽ nhận được MVP ngày hôm nay không?

BDD: Thật khó để dự đoán về danh hiệu vì mọi người trong đội tôi đều chơi rất tốt. Nhưng tôi hạnh phúc vì mình là người cuối cùng có được danh hiệu MVP.

Bây giờ bạn đã giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng điểm MVP đó.

BDD: Tôi không thực sự quan tâm đến các điểm MVP của mình nhưng tôi vẫn rất vui vì giành vị trí số 1.

Bạn nên cảm thấy như vậy vì bạn đã rất chú ý đến cách sử dụng chiêu cuối của Galio - Siêu Hùng Giáng Thế trong ván 3. Bạn đã thực sự cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng phải không?

BDD: Vâng.

Bạn đánh giá về BDD thế nào?

GorillA: Tôi đã ở cùng đội với BDD trong khoảng 1 năm nay. Tôi thực sự hạnh phúc về tốc độ tiến bộ của cậu ấy. Tôi nghĩ từ thời điểm này, cậu ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn nữa mà thôi.

Tại thời điểm nào trong ván 2, 2 bạn có cảm giác chắc chắn mình sẽ giành chiến thắng?

BDD: Là khi mọi người ở cấp 1. Khi trận đấu tiếp tục, tôi đã tự tin hơn khi nghĩ mình sẽ giành chiến thắng.

GorillA: Trong giao tranh tổng, khi mà Gragas của Khan thu hút sự chú ý của đối thủ ở khu vực bùa xanh đối phương.

Tại sao đội bạn lại chọn Gragas top?

GorillA: Khan rất giỏi sử dụng Gragas. Thực tế là cậu ấy dạy tôi cách chơi Gragas khi chúng tôi cùng nhau chơi xếp hạng. Chúng tôi đã đặt niềm tin vào Khan và như vậy, chúng tôi chọn vị tướng đó.

Các bạn muốn đội nào có mặt nhất ở trận chung kết?

BDD: Tôi thích gặp SSG hoặc AFs. SKT và KT Rolster đều nổi tiếng chơi tốt ở những giai đoạn then chốt. Kỷ lục của họ trong quá khứ đã chứng minh quan điểm của tôi.

GorillA: Tôi không thực sự quan tâm tới đội nào sẽ có mặt tại chung kết, hay đúng hơn tôi không nghĩ rằng các đội khác có thể hơn KT Rolster vì họ đã đánh bại chúng tôi trong trận đấu gần đây nhất.

Vậy là vòng bảng đã kết thúc và giai đoạn mùa Hè 2017 cũng dần tới hồi kết. Các bạn hãy phát biểu cảm nghĩ của mình khi nhìn lại chặng đường vừa đi qua.

BDD: Vẫn còn quá sớm để nói điều gì đó. Điều duy nhất tôi có thể nói là giai đoạn quan trọng nhất với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình và giành chiến thắng.

GorillA: Tôi thật sự vui vì đã đưa đội của mình trở thành hạt giống số 1 Playoffs. Mặc dù thành công như vậy, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng thi đấu tốt nhất có thể để tiến tới CKTG và để lại một kỷ lục đáng nhớ.

Hãy nói những lời dành cho người hâm mộ đi.

GorillA: Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã xem và cổ vũ cho chúng tôi, đặc biệt đối với những người tới cổ vũ trực tiếp vì thời tiết hiện tại rất nóng. Chúng tôi sẽ gặp lại các bạn ở trận chung kết.