Siêu sao của JDG bị đồng đội “sấy khô người” ngay trong trận vì pha xử lý khó chấp nhận

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 29/01/2024 09:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trận đấu ra quân của JDG diễn ra không hề suôn sẻ như người hâm mộ tưởng tượng.

Trước khi mùa giải 2024 diễn ra, JD Gaminhg (JDG) đã có những thay đổi nhân sự rất đáng chú ý. Điển hình là việc Yagao quay trở đội tuyển này sau một năm chuyển tới Bilibili Gaming (BLG). Với kinh nghiệm thi đấu phong phú, độ ổn định và đặc biệt là rất hiểu các tuyển thủ JDG, Yagao hứa hẹn sẽ giúp JDG thi đấu thành công ở mùa giải 2024.

Siêu sao của JDG bị đồng đội “sấy khô người” ngay trong trận vì pha xử lý khó chấp nhận- Ảnh 1.

JDG từng đầu tư cực kỳ lớn cho màn trở lại của Yagao

Tuy nhiên, ngay trong trận ra quân của JDG tại LPL Mùa Xuân 2024 thì Yagao đã trở thành tâm điểm chú ý bằng một pha xử lý đầy ngớ ngẩn. Cụ thể khi Yagao cùng với Kanavi tấn công Đường Trên, tuyển thủ này đã di chuyển quá vội vàng và bị trụ tấn công. Thay vì lùi hẳn ra khỏi tầm đánh của trụ thì Yagao lại tỏ ra lưỡng lự và khiến bản thân bị trụ bắn hạ ngay sau đó.

Siêu sao của JDG bị đồng đội “sấy khô người” ngay trong trận vì pha xử lý khó chấp nhận- Ảnh 2.

Sự lưỡng lự của Yagao đã khiến anh chàng này bị hạ gục bởi trụ một cách vô cùng ngớ ngẩn

Là người ngồi cạnh Yagao, Kanavi ngay lập tức lên tiếng “sấy” anh chàng vì pha xử lý đầy ngớ ngẩn này. “Này ông bạn làm cái gì đấy? Chạy nhanh đi không trụ đánh gục bây giờ? Ôi chao sao lại làm thế? Ông bạn đang cố tỏ ra vui tính, khiến khán giả cười vì pha nằm xuống này à?” - Kanavi lên tiếng “sấy khô người” Yagao ngay sau khi tuyển thủ này bị trụ đánh gục.

Siêu sao của JDG bị đồng đội “sấy khô người” ngay trong trận vì pha xử lý khó chấp nhận- Ảnh 3.

Kanavi “sấy khô người” Yagao: “Này ông bạn làm cái gì thế? Ông bạn đang có tỏ ra vui tính, khiến khán giả cười vì pha nằm xuống này à?”

Thật may mắn cho Yagao khi pha nằm xuống “lãng xẹt” của anh chàng này không khiến JDG phải trả giá. Về cơ bản, đối thủ của JDG ở trận ra quân chỉ là một Rare Atom (RA) đang đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2024. Hơn nữa, lợi thế bên phía JDG tạo ra trước đó là quá lớn và việc Yagao bị hạ gục cũng không ảnh hưởng tới thế trận chung.

Siêu sao của JDG bị đồng đội “sấy khô người” ngay trong trận vì pha xử lý khó chấp nhận- Ảnh 4.

JDG tỏ ra quá mạnh trước RA nên họ vẫn giành chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục

Mặc dù vậy, Yagao cần hạn chế tối đa những sai lầm như trên trong tương lai để giúp JDG hướng tới những thành công lớn hơn. Tham vọng của đội tuyển này ở mùa giải năm nay nhiều khả năng là các danh hiệu lớn như MSI hay CKTG. Sẽ thật tai hại nếu như lỗi kể trên xảy ra ở một trận đấu quan trọng với T1, Gen.G và khiến JDG nhận thất bại.

Siêu sao của JDG bị đồng đội “sấy khô người” ngay trong trận vì pha xử lý khó chấp nhận- Ảnh 5.

Yagao cần hạn chế tối đa những sai lầm như trên

Có lẽ bản thân Yagao cũng đã nhận ra sai lầm của mình nên đã có những lời xin lỗi đồng đội sau đó. Hy vọng rằng pha xử lý có phần “hài hước” kể trên sẽ trở thành bài học lớn đối với ngôi sao này và giúp Yagao thi đấu chắc chắn, cẩn thận hơn trong tương lai.