Siêu phản diện có thể nối gót Thanos trong MCU đã được hé lộ, một kẻ có khả năng bẻ cong thực tại và du hành thời gian?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 05:30 PM

Sau Thanos chúng ta có một danh sách dài những siêu phản diện đang chờ được lên màn bạc. Nhưng kẻ xứng đáng nhất dường như đã được lộ diện.

Ta có thể thấy Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang hướng về đâu: họ đang nhắm tới những thực thể mạnh hơn cả trăm ngàn lần những siêu anh hùng Avengers khiêm tốn họ đang có trên mặt đất. Theo logic, thì sắp tới đây MCU sẽ phải đưa một kẻ ác mạnh hơn Thanos lên ngai và kẻ đó có thể là ai?

Siêu phản diện có thể nối gót Thanos trong MCU đã được hé lộ, một kẻ có khả năng bẻ cong thực tại và du hành thời gian? - Ảnh 1.

Mới đây trang Deadline đã đưa tin Jonathan Majors sẽ là cái tên đảm nhận vai phản diện trong Ant-Man 3 - bộ phim riêng thứ ba về siêu anh hùng Người Kiến (Paul Rudd). Tính đến hiện tại, Disney chưa có thống báo chính thức về vai trò của nam diễn viên, song nguồn tin của Variety và một số tờ báo quốc tế cho rằng kẻ thù của Ant-Man và The Wasp (Evangeline Lilly) có thể chính là Kang the Conqueror.

Trong bản Comics, nhân vật này sinh ra vào năm 3.000 tại Earth-6311, nhưng quay về thế kỷ XX khi cảm thấy hứng thú với một người chung họ là Reed Richards. Hắn ta du hành qua nhiều dòng thời gian khác nhau, tạo ra nhiều phiên bản của chính mình. Kang nguy hiểm bởi gã không chỉ là bậc thầy di chuyển thời gian, mà còn là chuyên gia vũ khí đến từ tương lai.

Siêu phản diện có thể nối gót Thanos trong MCU đã được hé lộ, một kẻ có khả năng bẻ cong thực tại và du hành thời gian? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó như chúng ta đã thấy Màn trộm Đá Vô cực khắp dòng thời gian trong Avengers: Endgame đã mở ra một lý thuyết mới của vũ trụ siêu anh hùng. Từ nay, các nhân vật có thể thoải mái du hành giữa các dòng thời gian, gây ra những xáo trộn, tạo nên các cốt truyện mới.

Do đó công nghệ du hành thời gian có thể khiến cuộc đối đầu giữa Kang và Ant-Man trở nên gay cấn. Một mặt, Kang là nhân vật nắm giữ sức mạnh và quyền lực tương đương Scott Lang và Hank Pym - những cái tên đi đầu trong công nghệ du hành thời gian.

Mặt khác, Kang cũng là kẻ gieo rắc cơn ác mộng cho loài người khi nắm giữ sức mạnh thao túng dòng thời gian. Hắn có thể dễ dàng vượt qua khoảng cách không gian và thời gian để thực hiện mưu đồ xấu xa.

Siêu phản diện có thể nối gót Thanos trong MCU đã được hé lộ, một kẻ có khả năng bẻ cong thực tại và du hành thời gian? - Ảnh 3.

Theo Den of Geek chia sẻ thì nếu Marvel Studios chọn khai thác Kang, gã nhiều khả năng trở thành Thanos tiếp theo của MCU. Bởi vì Kang the Conqueror là một trong những kẻ thù nguy hiểm của Avengers trong truyện tranh, nhưng chưa xuất hiện trên màn ảnh rộng. Cùng Dr. Doom, Magneto hay Galactus, gã có thể mở ra nhiều khả năng mới cho vũ trụ điện ảnh đang ở giai đoạn chuyển mình này.

Ant-Man 3 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022.