Siêu phẩm World of Dragon Nest sắp ra mắt tại Đông Nam Á, quá là ngọt

RED  - Theo Helino | 02/12/2019 03:40 PM

Game mobile đình đám World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại khu vực Đông Nam Á vào đầu năm 2020 tới.

Mới đây Nexon Thái Lan đã chính thức công bố ngày mở cửa cho tựa game mobile đình đám World of Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á. 5 quốc gia chính thức là Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia, và Philippines, không có Việt Nam nhưng chưa chắc đã bị khóa IP. Theo đó trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 8/1/2020.

Phiên bản Đông Nam Á sẽ có khá nhiều cập nhật, các tính năng được tối ưu hóa và có thểm class Slayer được đưa thêm vào thế giới ảo. Đặc biệt trò chơi sẽ có chế độ 60 fps 'hàng thật' để chơi được mượt hơn trên những chiếc smartphone có đủ cấu hình.

Siêu phẩm World of Dragon Nest sắp ra mắt tại Đông Nam Á, quá là ngọt - Ảnh 1.

World of Dragon Nest được phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ trên toàn thế giới ưa thích. Chính vì vậy trò chơi này mang rất nhiều nét tương đồng với phiên bản PC, bao gồm cả đồ họa hoạt hình và độ sướng khi tham gia vào các màn chặt chém.

Về cơ bản thì World of Dragon Nest có lối chơi nhập vai đặc trưng khi game thủ sẽ tạo nhân vật, đi làm các nhiệm vụ, kiếm đồ đạc, kinh nghiệm để tăng sức mạnh nhân vật và một phần không thể thiếu chính là đánh đấm tiêu diệt các loài quái vật tạo cảm giác cực đã.

World of Dragon Nest - Grand launch trailer + New features update

Trước đây các game thủ Việt Nam từng rất thích phong cách hành động của Dragon Nest trên PC, vì thế phiên bản mobile World of Dragon Nest này rất được chờ mong. Trò chơi ra mắt phiên bản ở cực gần nên càng khiến cho mọi người thích thú hơn nữa.

Siêu phẩm World of Dragon Nest sắp ra mắt tại Đông Nam Á, quá là ngọt - Ảnh 3.
Siêu phẩm World of Dragon Nest sắp ra mắt tại Đông Nam Á, quá là ngọt - Ảnh 4.