Siêu phẩm tuyệt đẹp Project TL ra mắt trang chủ, số phận của Lineage Eternal có lẽ đã được định đoạt!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2017 02:24 PM

 
  thích

Game online hàng khủng Project TL với đồ hoạ tuyệt đẹp và phong cách chơi hành động ấn tượng như sự thay thế chưa chính thức cho Lineage Eternal.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về sự xuất hiện của dự án game online hàng khủng Project TL với đồ hoạ tuyệt đẹp và phong cách chơi hành động ấn tượng như sự thay thế chưa chính thức cho Lineage Eternal. Đến nay thì trang chủ của sản phẩm này đã ra mắt tại địa chỉ: http://projecttl.plaync.com/.

Điều này gần như đã đặt dấu chấm hết hoàn toàn cho cái tên Lineage Eternal, có lẽ tựa game online hàng khủng trên sẽ không bao giờ được ra mắt game thủ nữa. Quả là một điều đáng tiếc bởi trò chơi đã gần như hoàn thiện song bị dẹp bỏ hoàn toàn bởi lý do 'không đạt được 'nhân cách' mà NCsoft muốn đưa vào trong dòng game Lineage của họ, bất chấp đợt thử nghiệm cuối năm ngoái phải nói là rất thành công.

Đoạn trailer gameplay hết sức ấn tượng của Project TL mới này:

Project TL (KR) - Debut game trailer.

Theo một số công bố ban đầu thì Project TL sẽ mang đậm chất hành động và thậm chí còn hỗ trợ điều khiển bằng cả gamepad để tăng thêm sự thích thú cho game thủ thay vì chỉ bằng phím chuột thông thường. Dự kiến thì trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm đầu năm 2018 tới.

Nguyên nhân bởi NCsoft tỏ ra không mặn mà với việc làm lại Lineage Eternal mà muốn tạo ra một dự án game khác để thay thế hoàn toàn luôn, vì vậy mới có chuyện 'thay tướng' cũng như toàn bộ nhân sự giữa chừng như vậy.

Được biết, Project TL sẽ sở hữu rất nhiều tính năng thời thượng bao gồm phá huỷ môi trường, cơ chế vật lý siêu thực, thời tiết thay đổi và địa hình biến đổi... Ngoài ra thì trò chơi này cũng không đi theo hướng điều khiển đa nhân vật như Lineage Eternal nữa mà tập trung vào thể loại nhập vai nhiều hơn. Hiện tại thì NSX đã chắc chắn rằng sẽ có 5 class nhân vật để chọn lựa.

Ngắm gameplay đẹp mê hồn của Project TL - Siêu phẩm mới sẽ thay thế Lineage Eternal