Siêu phẩm smartphone gaming ROG Phone 2 chính thức được Asus xác nhận ra mắt vào ngày 23/7 tới

RED  - Theo Helino | 06/07/2019 02:04 PM

Asus ROG Phone 2 chắc chắn sẽ làm nhiều game thủ thích mê.

Sau một thời gian đồn đoán khá lâu thì mới đây Asus đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ ra mắt Asus ROG Phone 2 vào ngày 23/7 tới đây. Các thị trường đầu tiên ấn định xuất hiện sẽ là Trung Quốc và quê nhà Đài Loan, giấy mời sự kiện cũng đã được hãng phần cứng nổi tiếng trên phát đi.

Siêu phẩm smartphone gaming ROG Phone 2 chính thức được Asus xác nhận ra mắt vào ngày 23/7 tới - Ảnh 1.

Rõ ràng thị trường smartphone gaming đang là hướng tập trung lớn của Asus, với lợi thế không nhỏ từ nền tảng chiến game trên PC thì thương hiệu ROG sẽ chiếm được niềm tin cũng như sự tập trung lớn của game thủ.

Siêu phẩm smartphone gaming ROG Phone 2 chính thức được Asus xác nhận ra mắt vào ngày 23/7 tới - Ảnh 2.

Hiện tại những thông tin chi tiết về cấu hình của Asus ROG Phone 2 vẫn chưa được công bố, song những chi tiết quan trọng thì đã được hé lộ. Theo đó thì gần như chắc chắn là smartphone chuyên game hàng khủng này sẽ dùng chip Snapdragon 855, RAM 10 - 12GB. Đặc biệt là tốc độ làm tươi (refresh rate) lên tới 120Hz ngang với đối thủ Razer Phone và hơn hẳn mức 90Hz trên phiên bản cũ.

Ngoài ra còn một chi tiết khá quan trọng nữa là Asus ROG Phone 2 sẽ có giá tương đối mềm, chỉ từ 4.399 CNY tương đương 14,8 triệu đồng mà thôi chứ không cao ngất ngưởng hơn 20 triệu như bản đầu. Đây rõ ràng là mức chi thuộc dạng vừa phải, thậm chí là rẻ cho một smartphone cao cấp và dễ dàng tiếp cận người dùng - game thủ hơn rất nhiều.

Siêu phẩm smartphone gaming ROG Phone 2 chính thức được Asus xác nhận ra mắt vào ngày 23/7 tới - Ảnh 3.

Về mặt tương thích, thậm chí Asus còn bắt tay với Tencent Games để tối ưu hóa các game hot của hãng này như PUBG Mobile chẳng hạn sẽ chạy mượt mà hơn trên Asus ROG Phone 2, đem tới cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.