Siêu phẩm PS3 Beyond Two Souls chính thức đặt tên lên PC, game thủ có thể chơi thử miễn phí

TVG  - Theo Helino | 25/07/2019 12:09 PM

Beyond: Two Souls hiện đã có sẵn trên Epic Games Store với giá 11.99$, game thủ hoàn toàn có thể tải xuống bản demo hoàn toàn miễn phí của tựa game này để trải nghiệm thử trên PC.

Như chúng tôi đã đưa tin, bộ ba siêu phẩm game cốt truyện là Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human của nhà phát triển Quantic Dream sẽ được chuyển thể lên PC với sự giúp đỡ của ông lớn Epic Games. Ngoài ra, bộ ba game cốt truyện của hãng sẽ chính thức phát hành so le trong suốt cả năm 2019 trên Epic Games Store và mỗi một tựa game trước khi ra sẽ có bản demo cho toàn bộ game thủ trải nghiệm.

Siêu phẩm PS3 Beyond Two Souls chính thức đặt tên lên PC, game thủ có thể chơi thử miễn phí - Ảnh 1.

Heavy Rain là tựa game được nhà phát triển Quantic Dream đưa lên PC đầu tiên, vào cuối tháng 6 vừa qua. Bây giờ chúng ta đã bước đến gần cuối tháng 7, như đã hứa thì cuối cùng nhà phát triển Quantic Dream cũng đã đưa tựa game thứ 2 trong bộ ba game cốt truyện của mình lên nền tảng PC, tựa game đó chính là Beyond: Two Souls. Giờ đây game thủ có thể trải nghiệm được Beyond: Two Souls trên chính chiếc PC của mình, gần sáu năm kể từ khi tựa game này được phát hành lần đầu trên PlayStation 3.

Beyond: Two Souls hiện đã có sẵn trên Epic Games Store với giá 11.99$, game thủ hoàn toàn có thể tải xuống bản demo hoàn toàn miễn phí của tựa game này để trải nghiệm thử trên PC. Ngoài việc chuyển đổi nền tảng lên PC, Beyond: Two Souls còn được nhà phát triển Quantic Dream nâng cấp lên chuẩn đồ họa chuẩn 4K hỗ trợ 60fps, màn hình rộng 21: 9 và đồ họa được cải thiện đáng kể.

Siêu phẩm PS3 Beyond Two Souls chính thức đặt tên lên PC, game thủ có thể chơi thử miễn phí - Ảnh 2.

Beyond: Two Souls là một trong số bộ ba siêu phẩm game cốt truyện nhà Quantic Dream sẽ được chuyển thể lên PC trong năm nay thông qua Epic Games Store. Heavy Rain là tựa game đầu tiên được lên PC vào ngày 24 tháng 6, Beyond: Two Souls là tựa game thứ 2 được chuyển thể lên PC và cuối cùng là Detroit: Being Human, tuy nhiên tựa game này chưa có ngày phát hành chính thức cho bản demo hoặc toàn bộ tựa game.

Được biết Beyond: Two Souls là một trong những tựa game huyền thoại trên hệ máy PS3. Với việc tập trung vào thế giới sau cái chết, với những thực thể bí ẩn, những câu chuyện rùng rợn, tựa game hứa hẹn sẽ không chỉ là một sản phẩm hành động mà sẽ rất có chiều sâu trong nội dung và ý nghĩa nhân văn.

Siêu phẩm PS3 Beyond Two Souls chính thức đặt tên lên PC, game thủ có thể chơi thử miễn phí - Ảnh 3.

Nhân vật chính trong game là Jodie, được diễn xuất bởi Ellen Page, nữ diễn viên trẻ đã từng xuất hiện trong các phim Juno, X-Men: The Last Stand và Inception. Bố nuôi của cô bé, Nathan Dawkins được diễn xuất bởi diễn viên gạo cội Willem Dafoe, có thể quen thuộc với các bạn qua vai Green Goblin trong Spider Man. Cả 2 người từng nhận đề cử giải Oscar diễn xuất cho tựa game, vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung cũng như cách diễn đạt của game. Đây đơn giản là một trò chơi tuyệt vời.

Mọi thông tin về phiên bản PC của Beyond: Two Souls xin truy cập tại đây.