Siêu phẩm online đình đám Tree of Savior sẽ có phiên bản mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2016 06:23 PM

 
  thích

Mới đây cả Nexon và cha đẻ IMC Games đều lên tiếng xác nhận về việc đang phát triển phiên bản di động của bom tấn online Tree of Savior.

Nexon mới đây đã ký một hợp đồng với IMS Games để cùng chung tay phát triển phiên bản di động của bom tấn online đình đám trên PC Tree of Savior. Với tên gọi tạm thời là Tree of Savior Mobile, tựa game sẽ sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng số lượng lớn các nội dung từ phiên bản PC. Bên cạnh đó là một giao diện người dùng trực quan được thiết kế dành riêng cho hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay iOS và Android.

Dựa trên thỏa thuận giữa 2 bên, Nexon đang lên kế hoạch để phát hành Tree of Savior Mobile trên toàn thế giới (trừ Trung Quốc). Cả Nexon và cha đẻ IMC Games đều tin tưởng vào kết quả của sự hợp tác chiến lược này sẽ tạo ra một phiên bản Tree of Savio trên di động đầy thành công nữa.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Hiện lịch trình ra mắt cụ thể cũng như hình ảnh về Tree of Savior Mobile vẫn chưa được hé lộ một chút nào. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!