Siêu phẩm nhập vai 3D Honkai Impact 3 khởi động đăng ký trước phiên bản toàn cầu

Phương Tranh  - Theo Helino | 05/03/2018 03:44 PM

Sau nhiều ngày trông ngóng, cuối cùng Honkai Impact 3 đã chính thức cho phép người chơi đăng ký trước phiên bản toàn cầu.

Nếu bạn chưa biết thì Honkai Impact 3 là tựa game hành động nhập vai (ARPG) có đề tai kỳ ảo được công ty miHoYo nghiên cứu phát triển. Trò chơi đã được phát hành ở khu vực Đông Nam Á vào tháng 11 năm 2017 vừa qua cho các thiết bị sử dụng hai hệ điều hành iOS và Android. Mặc dù trò chơi đã được hỗ trợ tiếng Anh song theo ghi nhận, Honkai Impact 3 vẫn chưa được phát hành toàn cầu. Và giờ đây, trước những thành công vang dội mà trò chơi đạt được, miHoYo đã bắt đầu khởi động chương trình đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của họ.

Đến với Honkai Impact 3, người chơi sẽ dược vào vai nữ chiến binh có tên gọi Kiana. Cô ta sẽ dẫn dắt bạn trải nghiệm cốt truyện phong phú và đa dạng, tại đó bạn sẽ được gặp gỡ thêm nhiều Valkyrie khác như Raiden Mei, Bronya,… khi đã thăng cấp. Mặc dù cốt truyện của game không được giải thích chi tiết song nhà phát triển miHoYo đã phát hành một series manga về các nhân vật trong game, người chơi có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn và câu chuyện xuyên suốt trò chơi.

Lối chơi của Honkai Impact 3 cũng khá đơn giản, sử dụng hình thức chiến đấu hành động không khóa mục tiêu trong một môi trường 3D có chiều sâu. Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật khắp mọi nơi, xoay chuyển camera 360 độ, kết hợp thêm cả hệ thống thay đổi thời gian ngày đêm, thời tiết biến hóa, đem tới những khung cảnh đẹp như trong phim. Không chỉ vậy, trò chơi cũng có rất nhiều sự kiện thú vị cho phép người chơi tham gia để kiếm được những vật phẩm từ phổ biến đến quý hiếm, thậm chí là cả các nhân vật mới. Trong bản cập nhật Sakura Samsara gần đây, một nhân vật mới đã được bổ sung vào danh sách nhân vật vốn đã rất đa đạng của game, cùng với đó là một thế giới mở để người chơi khám phá và trải nghiệm.

.
.

Cùng với các Valkyrie và Stigmata, ngón tay cái của người chơi sẽ vô cùng bận rộn trong việc nâng cao các chỉ số cũng như năng lực chiến đấu cho nhân vật của mình. Mặc dù có hệ thống kiểm soát năng lượng, trò chơi vẫn khá dễ chơi nếu như bạn biết cách tiết kiệm cũng như đủ kiên nhẫn. Bên cạnh đó, nền đồ họa 3D đẹp tuyệt vời đến từ sức mạnh của công nghệ Unreal Engine 4 còn cung cấp cho người chơi những giây phút trải nghiệm sống động, chân thực tới từng chi tiết chỉ với dung lượng 2GB trên ngay chính chiếc điện thoại của bạn

Hiện tại, chương trình đang ký trước cho phiên bản toàn cầu của Honkai Impact 3 đã được khởi động với những phần thưởng cực kì hấp dẫn khi đạt đủ cột mốc 500.000 người (300 Crytal, 3 Jixuanyuan Aqua Stigmata và thanh kiếm Tachi – Vermilion Edge). Nếu muốn nhận được những phần thưởng này, ngay từ bây giờ bạn đọc đã có thể đăng ký trước trò chơi tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miHoYo.bh3oversea