Siêu phẩm mới của miHoYo hé lộ hàng loạt tình tiết mới, tương lai soán ngôi Genshin Impact?

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 06/02/2024 03:06 PM

Không thể phủ nhận thành công của Genshin Impact, thế nhưng bom tấn mới của miHoYo cũng có rất nhiều lý do để chờ đợi.

Kể từ khi ra mắt Genshin Impact vào năm 2020, NPH miHoYo dường như đã mở ra một kỷ nguyên mới cho chính bản thân mình. Chưa cần bàn tới những kỷ lục về doanh thu, chất lượng của trò chơi cũng liên tục được cải thiện thông qua các bản cập nhật lớn ra mắt đều đặn mang tới câu chuyện thú vị và các nhân vật mới. Màn ra mắt của Honkai: Star Rail năm 2023 tiếp tục cho thấy HoYoverse có thể tái tạo thành công của mình bằng một game nhập vai theo lượt khoa học viễn tưởng. Và 2024 này sẽ là dự án mới toanh mang tên Zenless Zone Zero.

Siêu phẩm mới của miHoYo hé lộ hàng loạt tình tiết mới, tương lai soán ngôi Genshin Impact? - Ảnh 1.

Đã gần hai năm kể từ khi HoYovers lần đầu tiên tiết lộ Zenless Zone Zero thế nhưng sức hút của trò chơi này thì chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Một phần cũng vì danh tiếng đang quá "hot" của miHoYo nhưng quan trọng hơn, bản thân Zenless Zone Zero cũng cho thấy nhiều tín hiệu tích cực. Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng theo thông tin rò rỉ từ The Game Awards, dự án này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong năm 2024 trên đa nền tảng iOS, Android và PC. Bối cảnh của trò chơi sẽ diễn ra trong một thế giới hậu tận thế mang tên New Eridu, nơi bị thống trị bởi các tòa nhà cao tầng và phần lớn nhân loại đã bị xóa sổ do thảm họa được gọi là Hollows mở ra các chiều không gian với ETHreal - một loài quái vật mới. Để rồi, New Eridu trở thành pháo đài cuối cùng của nhân loại và là một thành phố thịnh vượng nhờ công nghệ có thể khai thác tài nguyên từ Hollows.

Siêu phẩm mới của miHoYo hé lộ hàng loạt tình tiết mới, tương lai soán ngôi Genshin Impact? - Ảnh 2.

Sau khi thay đổi mọi thứ với lối chiến đấu theo lượt của Honkai: Star Rail , HoYoverse sẽ quay trở lại lối chiến đấu thiên về hành động trong Zenless Zone Zero và có đôi chút giống với Genshin Impact. Tất nhiên, hệ thống gacha của trò chơi đã được xác nhận là có và mặc dù chưa xuất hiện quá nhiều thông tin về nó nhưng nhiều khả năng, mọi thứ cũng sẽ vận hành như Genshin Impact vậy.

photo-1707198863991

Với truyền thống luôn ưu tiên các tựa game mới của miHoYo, rất có khả năng Zenless Zone Zero sẽ được tập trung nhiều nguồn lực cũng như chú trọng hơn so với Genshin Impact. Cứ nhìn vào trường hợp của Honkai Star Rail là đủ thấy khi những update mới của trò chơi này luôn tỏ ra rất ưu việt so với Genshin Impact. Thế nên, việc Zenless Zone Zero có thể soán ngôi Genshin Impact trong tương lai là điều hoàn toàn rất dễ xảy ra.

https://gamek.vn/sieu-pham-moi-cua-mihoyo-he-lo-hang-loat-tinh-tiet-moi-tuong-lai-soan-ngoi-genshin-impact-178240206125712932.chn