Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2021 10:00 AM

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ
01/04/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này – game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

Với lượt đăng ký trước hơn 500.000 người đăng ký, nhà phát hành Sungame đã chính thức ra mắt tựa game thu hút bậc nhất tháng 4 này Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Hoạt động khai mở server với nhiều phúc lợi liên tiếp được người chơi đặc biệt hưởng ứng. Lần đầu đăng nhập, người chơi có thể nhận lượng lớn Bạc trong 3 ngày mở server. Khi đăng nhập liên tiếp trong 3 ngày người chơi sẽ nhận ngay Đoạn Hồn Thương, và nhận được thú cưng Mèo Linh Lung vào ngày thứ 4. Khi đăng nhập 5 ngày liên tiếp sẽ được thưởng Trang Bị Áo Đỏ, và rất nhiều các phần thưởng có giá trị khác. Server mới mở dù nhộn nhịp người chơi nhưng không hề xảy ra tình trạng lag giật hay mất kết nối.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo - Ảnh 1.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là một tựa game đáng chơi trong tháng 4 này.

Cao thủ giang hồ, phong vân quần tụ

Điểm nổi bật nhất trong game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là năm nghề nghiệp giúp người chơi tung hoành giang hồ: Kiếm khách vô tình Thanh Phong, Địa Tạng Bất Bại, Phá Quân Dũng Mãnh, Xuyên Vân Sát Thủ Vô Hình, Thiên Hương Mê Hoặc. Người chơi chỉ cần khéo léo vận dụng các kỹ năng của nghề nghiệp mình lựa chọn là có thể trở thành cao thủ võ lâm, tranh tài cao thấp cùng các quần hùng.

Cùng trải nghiệm tinh hoa với Tân Giang Hồ Truyền Kỳ.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo - Ảnh 3.

Hệ thống pháp bảo cực mạnh.

Hệ thống trang bị hoành tráng, lực chiến tăng vèo vèo

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ sở hữu hệ thống trang bị hoành tráng, với hệ thống pháp bảo bảo vệ cho người chơi. Tiến cấp hệ thống trang bị pháp bảo và hộ thuẫn có thể giúp người chơi tăng lực chiến đáng kể. Mỗi lần tiến cấp còn có thể tăng thuộc tính cho người chơi như sinh mệnh, tấn công, phòng ngự, giảm bớt sự né tránh của kẻ địch và tăng tính bạo kích.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo - Ảnh 4.

Hệ thống hộ thuẫn giúp tăng lực chiến đáng kể.

Thú cưỡi siêu ngầu, tung hoành giang hồ

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ thu hút khá nhiều người chơi nhờ hệ thống thú cưỡi siêu ngầu. Hành tẩu giang hồ sao có thể thiếu được thú cưỡi. Với hệ thống thú cưỡi phong phú như linh hồ, kim lân, phượng hoàng, ma ảnh … đây là một điểm nhấn đáng kể cho siêu phẩm tháng tư này của làng game Việt.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo - Ảnh 5.

Thú cưỡi cực ngầu trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ.

Tỷ thí võ sơn Vạn người tranh đấu

Một điểm nổi bật khác phải kể đến trong game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là hệ thống PK liên server với hàng vạn người chơi cùng chiến đấu. Hệ thống xã giao đa dạng phong phú bao gồm hệ thống kết hôn giúp người chơi hành tẩu giang hồ không còn cô đơn, chiến đấu tổ đội đánh BOSS cùng đồng đội chinh phục võ lâm.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo - Ảnh 6.

Hệ thống kết hôn giúp người chơi hành tẩu giang hồ không còn cô đơn.

Được biết Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn rất nhiều phúc lợi được phát trên Fanpage, người chơi có thể lưu ý các hoạt động phúc lợi và theo dõi kênh Youtube để đổi quà ingame.

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo - Ảnh 7.

Theo dõi fanpage và youtube Tân Giang Hồ Truyền Kỳ để đổi quà

Trang chủ: https://tgh.sungame.vn/

Link tải game:

- CHPlay: https://tghvn.onelink.me/05wD/ef4a76f

- Appstore: (Sớm ra mắt)

Fanpage: https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky/