Siêu phẩm MOBA Planet of Heroes bước vào giai đoạn Closed beta

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2016 03:53 PM

 
  thích

Mục đích của Planet of Heroes được thiết kế để mang lại cho người chơi những trải nghiệm "chất lượng game PC" ngay trên nền tảng di động.

Được biết, siêu phẩm MOBA mới Planet of Heroes đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của mình trên nền tảng di động từ ngày 30/08 vừa qua. Giai đoạn thử nghiệm lần này được mở giới hạn cho phép những tân game thủ có được một trải nghiệm MOBA chất lượng ngang tầm PC ngay trên nền tảng di động. Qua đó, người dùng có thể chơi thử và đưa ra nhận định, đánh giá phản hồi lại cho nhà phát triển hoàn thiện hơn trò chơi.

Trong Planet of Heroes, game thủ sẽ đóng vai một "chiến lược gia" - người mà được lựa chọn bởi các Forerunner và tham gia chiến đấu trong các đấu trường MOBA khốc liệt. Ngoài chế độ PvP chủ đạo của game, nếu muốn 1vs1 với những người chơi khác, Planet of Heroes còn mang lại một chiến dịch chơi đơn cho phép bạn tận hưởng những trận đánh ngay cả khi không có kết nối mạng tốt.

Như đã nói ở trên, bằng việc cải thiện chiến thuật, Planet of Heroes hứa hẹn là một tựa game MOBA mới trên di động cân bằng được việc sử dụng kỹ năng cá nhân, PK thoải mái và tính toán chiến thuật đỉnh cao.

Ngay từ đầu, sự ra đời cũng như thiết kế của Planet of Heroes là rất thân thiện với cộng đồng game thủ. Tức là bất kỳ game thủ nào cũng có thể trở thành một nhà phát triển game bằng cách đóng góp ý kiến và sự sáng tạo của mình để không ngừng thay đổi, hoàn thiện những điều mới mẻ thêm vào qua các bản update.

Planet of Heroes được Fast Forward, công ty con được thành lập bởi My.com - một nhà phát hành game đa nền tảng thai nghén phát triển, đây cũng là dự án game đầu tay của studio này. Trong đợt thử nghiệm lần này, nhiều tính năng và các hero mới sẽ được thêm vào trò chơi trong khi nhà phát triển cũng sẽ thiết lập sự cân bằng về lối chơi PvE và PvP.

Trailer Gameplay đầu tiên của Planet of Heroes

Tân binh Planet of Heroes bước vào giai đoạn thử nghiệm lớn hiếm hoi đối với một tựa game trên di động - điều này càng thể hiện sự cam kết của Fast Forward trong việc thu thập càng nhiều thông tin phản hồi chất lượng của game thủ càng tốt.

Dự kiến, Planet of Heroes sẽ ra mắt phiên bản "soft launch" vào cuối mùa thu năm nay, còn phiên bản đầy đủ của trò chơi sẽ đến ngay trong tháng 1 năm 2017. Bạn đọc quan tâm đến việc tham gia trải nghiệm có thể đăng ký trên trang web chính thức của Planet of Heroes.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!