Siêu phẩm manga Chainsaw Man sẽ có Light Novel, hẹn độc giả hâm mộ vào tháng 11 năm nay

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2021 08:41 AM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về manga Chainsaw Man khi bộ truyện đang hot này sẽ có riêng cho mình một Light Novel.

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2021, tài khoản Twitter chính thức của chi nhánh Jump J-Books thuộc Shueisha đã tiết lộ rằng manga Chainsaw Man đang được chuyển thể thành tiểu thuyết. Cuốn tiểu thuyết có tên Chainsaw Man: Buddy Stories sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11 năm nay. Bài đăng trên Twitter có nội dung như sau:

Siêu phẩm manga Chainsaw Man sẽ có Light Novel, hẹn độc giả hâm mộ vào tháng 11 năm nay - Ảnh 1.

Cuốn tiểu thuyết sẽ bao gồm ba câu chuyện không có trong manga, mỗi câu chuyện đều mang chủ đề về tình bạn. Câu chuyện sẽ kể về thời gian hợp tác của Power và Denji, Kishibe và Quanxi, Himeno và Aki khi họ gặp nhau lần đầu.

Siêu phẩm manga Chainsaw Man sẽ có Light Novel, hẹn độc giả hâm mộ vào tháng 11 năm nay - Ảnh 2.

Manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto bắt đầu đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 12 năm 2018. Với câu chuyện về một Dark Hero có tên là Denji sống một cuộc sống nghèo khổ và phải làm việc vất vả để trả nợ. Cậu vừa sống vừa làm Thợ Săn Qủy cùng với Pochita – loài quỷ Chainsaw, nhưng rồi một ngày cậu trở thành mục tiêu của mọt con quỷ tàn bạo. Từ đây những câu chuyện vô cùng hấp dẫn, sinh tồn và hấp dẫn bắt đầu. Manga Chainsaw Man đã nhận được rất nhiều tiếng vang, với hơn 9,3 triệu bản được phát hành tính đến tháng 3 năm 2021. Ngoài ra, nó gần đây đã đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Barnes and Noble.

Chainsaw Man là bộ manga bắt đầu trở nên vô cùng nổi tiếng từ năm 2018. Đoạn kết của phase đầu tiên trong series đã khiến khán giả hào hứng chờ đợi phần thứ hai – cũng như bản chuyển thể anime sắp tới đây từ studio minh họa lừng danh MAPPA. Hiện Chainsaw Man vẫn chưa có ngày phát hành chính thức hay teaser nhá hàng. Tuy nhiên, nhờ sự thành công của manga và việc anime của Chainsaw Man là series kỷ niệm 10 năm thành lập MAPPA mà fan đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào anime.

Siêu phẩm manga Chainsaw Man sẽ có Light Novel, hẹn độc giả hâm mộ vào tháng 11 năm nay - Ảnh 4.

Loạt truyện nhận được lời khen ngợi nhờ thiết kế độc đáo và màu sắc tuyệt vời, cũng như dành nhân vật có chiều sâu nội tâm, thay vì rơi vào cách xây dựng lối mòn, sáo rỗng. Ngoài ra, truyện thu hút độc giả nhờ sự hài hước có phần thô thiển cùng minh họa cực kỳ máu me. Tuy nhiên, những đặc điểm không phải chỉ để câu khách mà còn rất cần thiết cho việc xây dựng thế giới của Chainsaw Man. Toàn bộ nhân vật đều có những tham vọng riêng, câu chuyện và tính cách riêng, nâng tầm bộ truyện lên hơn hẳn so với những bộ truyện có hình ảnh bạo lực và nội dung u ám khác.

Các bạn là một fan của manga Chainsaw Man, các bạn có háo hức khi bộ truyện này sẽ ra mắt một Light Novel, hẹn độc giả vào tháng 11 năm nay hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!