Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm

A.D  - Theo Helino | 16/12/2019 10:00 AM

Linh Kiếm Cửu Thiên
18/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Bí mật đến phút chót, NPH VGP bất ngờ công bố ngày 18/12/2019 khai mở Server game Linh Kiếm Cửu Thiên với hàng ngàn phần quà tặng cùng bộ Vipcode cho người chơi.

Linh Kiếm Cửu Thiên đang là cái tên được nhận rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, mặc dù đến thời điểm này. Trên Fanpage và group của game, các game thủ đang rất háo hức vì nhận được thông tin game sẽ sớm được mở ngày 18/12/2019. Có thể thấy rằng, NPH VGP đã sẵn sàng "chốt hạ" tung ra tuyệt phẩm nhập vai Tiên Hiệp cuối 2019 này.

Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm - Ảnh 1.

Đồ họa 3D sắc nét

Linh Kiếm Cửu Thiên có nền đồ họa 3D cực tân tiến và chân thực tới từng chi tiết. Với những cảnh mộng ảo diệu của từng bối cảnh. Từng kĩ năng, di chuyển, khinh công của nhân vật đều cực kỳ bắt mắt. Thời trang đặc sắc, từ hiện đại đến cổ trang đều có. Chưa kể đến game sở hữu lối chơi non-stop (di chuyển không ngừng nghỉ), offline lên cấp, mỗi bước chân là có dấu ấn riêng của từng người chơi… Đây sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc sắc của Linh Kiếm Cửu Thiên gửi đến các game thủ.

Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm - Ảnh 2.

Tính năng vô hạn

Linh Kiếm Cửu Thiên sở hữu đến hơn 30 tính năng vô cùng độc đáo: tọa kỵ, dấu chân, thời trang rất đa dạng. Game thủ sẽ được trao tay ngay hệ thống skill đẹp đến lóa mắt nhưng lại chứa đựng khả năng sát thương vô hạn cùng cơ hội làm giàu nhanh chóng, dễ dàng nhờ tính năng giao dịch tự do,buôn đồ cực đã. Không những thế, người chơi có thể chat voice trực tuyến với nhau, nâng cấp lựa chọn dàn Pet cực phẩm, dàn Boss khủng đồ sộ, cùng tính năng hẹn hò kết đôi… Vừa được PK thỏa thích, mà lại còn kiếm được Gấu, ngại gì mà không chơi.

Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm - Ảnh 3.

NPH VGP đã nắm bắt rất tốt tâm lý của game thủ, và cực kỳ "chịu chi" khi mà tung ra rất nhiều sự kiện ưu đãi giành tặng người chơi: hàng ngàn VIPcode cùng các phần quà giá trị lên tới hàng chục triệu đồng… Có thể thấy rằng, Linh Kiếm Cửu Thiên chắc chắn là một tuyệt phẩm boom tấn của tháng 12/2019 này. Các sự kiện được diễn ra:

👉 Event xem trailer nhận Vipcode và thẻ điện thoại: 

fb.com/linhkiem.vgplay.vn/videos/2410594465925193

👉 Event tham gia group nhận Vipcode:

 fb.com/linhkiem.vgplay.vn/posts/155926779112901

👉 Event nhận danh hiệu fan cứng:

 fb.com/linhkiem.vgplay.vn/posts/156907702348142

👉 Event thay avatar nhận code:

 fb.com/linhkiem.vgplay.vn/posts/158331242205788

Với những hình ảnh cực ngầu của Linh Kiếm Cửu Thiên trên Fanpage, game thủ Việt đang hết sức nóng lòng chờ tới ngày chính thức được "chiến" Linh Kiếm Cửu Thiên trên điện thoại. Chính vì vậy, các bạn đừng quên tham gia ngay những sự kiện và truy cập vào Fanpage Linh Kiếm Cửu Thiên để được cập nhập thông tin mới nhất của game nhé.

Một số hình ảnh ingame:

Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm - Ảnh 4.
Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm - Ảnh 5.
Siêu phẩm Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ thông báo mở Server cho người chơi trải nghiệm - Ảnh 6.

Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/linhkiem.vgplay.vn/

Landing: http://linhkiem.vgplay.vn/

Link tải iOS: bit.ly/IOS_LKCT

Link tải Android: bit.ly/AND_LKCT