Siêu phẩm Life is Strange ra mắt bản chính thức trên Android

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/07/2018 11:59 PM

 
  thích

Life is Strange là một tựa game về siêu anh hùng nhưng lại không phải thể loại hành động.

Life is Strange là tựa game gồm 5 phần do hãng Square Enix phát hành trên PC/ Console từ năm 2015. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đem đến một cuộc cách mạng cho dòng game phiêu lưu. Phiên bản mobile của Life is Strange thì đã được Square Enix giới thiệu từ cuối năm 2017. Game thủ sử dụng smartphone hệ điều hành Android đã phải đợi tới hơn nửa năm để được trải nghiệm phiên bản chính thức của Life is Strange.

Siêu phẩm Life is Strange ra mắt bản chính thức trên Android - Ảnh 1.

Life is Strange được Square Enix phát hành trên PC/ Console từ năm 2015.

Cốt truyện của Life is Strange gồm tổng cộng 5 phần được liên kết với nhau theo những tình tiết nhất định, và được thay đổi linh động dựa vào những quyết định mà người chơi đưa ra xuyên suốt mạch truyện của game. Đồng thời tận dụng khả năng "đẩy lùi thời gian" để thay đổi quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của các nhân vật.

Siêu phẩm Life is Strange ra mắt bản chính thức trên Android - Ảnh 2.

Game cho phép người chơi quay ngược thời gian và tác động tới quá khứ, hiện tại, tương lai.

Người chơi sẽ vào vai Max Caulfield, một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi vừa phát hiện ra bản thân cô có khả năng quay ngược thời gian trong khi đang cố gắng cứu lấy người bạn thân của cô, Chloe Price. Bằng cách tìm kiếm những manh mối nhất định, giải mã những uẩn khúc để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định vì chúng sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến mạch truyện của game đấy.

Siêu phẩm Life is Strange ra mắt bản chính thức trên Android - Ảnh 3.

Bạn sẽ vào vai Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh.

Pha trộn giữa các yếu tố đời thường và kì bí, đặt người chơi vào vị trí một thiếu nữ nhút nhát nhưng lại có khả năng xoay ngược thời gian, Life is Strange thật sự mang đến những trải nghiệm kì lạ. Khó có thể phủ nhận đây là một trong những game phiêu cuốn hút và cảm động nhất trên thị trường. Người chơi thích thể loại game phiêu lưu với nhiều cốt truyện, ngã rẽ để mình tùy ý quyết định chắc chắn sẽ hài lòng khi trải nghiệm Life is Strange.

Siêu phẩm Life is Strange ra mắt bản chính thức trên Android - Ảnh 4.

Phiên bản Android hoàn chỉnh của Life is Strange đã chính thức cập bến toàn cầu.

Nền tảng đồ họa của game vẫn được xây dựng khá chăm chút không thua kém gì so với bản gốc trên PC/Console cũng như phiên bản chính thức cho iOS. Phiên bản chính thức của Life is Strange dành cho hệ điều hành Android sẽ chỉ chạy tốt trên các smartphone Samsung Galaxy S7 trở lên, Google Pixel, Sony Xperia Z6 và các phiên bản mới hơn của nó. Người chơi sẽ cần tới 2GB dung lượng trống để lưu trữ trò chơi này. Độc giả quan tâm, có thể tìm tới địa chỉ Android của game tại đây. Còn nếu muốn tải bản iOS, hãy click vào đây.