Siêu phẩm kinh dị FNAF: Sister Location đang đến rất gần với game thủ mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2016 06:38 PM

 
  thích

FNAF: Sister Location với sự kinh dị và kỳ quái của mình chắc chắn sẽ tiếp tục khiến game thủ mobile phải rùng mình về những con búp bê có gương mặt méo mó biến dạng đầy ám ảnh.

Như các bạn đã biết, Five Nights at Freddy's là series game kinh dị theo phong cách point and click đầy ma mị, khởi đầu bằng phiên bản nơi người chơi vào vai một người bảo vệ quán ăn vào ban đêm và phải đối mặt với nhiều loài sinh vật ghê rợn.

Sau những thành công rực rỡ ở 4 phần trước thì Scott Cawthon quyết định cho ra mắt tiếp phần 5 với tên gọi FNAF: Sister Location. Trò chơi hiện đã được phát hành trên Steam hồi tháng 10 vừa qua và tiếp tục khẳng định sự đáng sợ của mình trong thể loại này.

Mới đây, cha đẻ của series này đã lên tiếng xác nhận qua một đoạn tin nhắn trả lời fan hâm mộ trên Steam rằng sẽ phát hành phiên bản di động của FNAF: Sister Location sau khi cho ra mắt bản cập nhật Custom Night trên PC. Tin tốt là bản cập nhật này đã được ông phát hành vào ngày 1/12 vừa qua vậy nên ngày mà lên di động sẽ không còn xa nữa, rất có thể là ngay trong tháng cuối năm 2016.

Trước đó, trò chơi chỉ được công bố dành cho PC khiến cộng đồng di động tiếc ngẩn tiếc ngơ thì nay những fan hâm mộ trung thành của Five Nights at Freddy's đã có thể vui mừng vì thông tin mới này. Điểm nhấn của phần mới nhất này chính là sự xuất hiện của nhân vật "em gái" cùng bối cảnh tại một nơi khác.

Cụ thể, FNAF: Sister Location sẽ không còn đặt người chơi vào bối cảnh tại nhà hàng đầy tai tiếng Freddy Fazbear's Pizza nữa mà địa điểm lần này là Circus Baby's Pizza World với hệ thống thú máy hiện đại và đáng sợ hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhập vai một người thợ sửa điện và trông coi của hàng vào ban đêm.

Công việc của người chơi trong FNAF: Sister Location không chỉ đơn giản giống những phần trước là ngồi một chỗ sử dụng những công nghệ xung quanh tòa nhà để theo dõi cũng như ngăn chặn sự tiến tới của những con "rối" mà không để chúng phát hiện. Thay vào đó, người chơi sẽ thực sự được đi bộ xung quanh tòa nhà bắt gặp những thứ không hề muốn thấy và cố gắng sống sót đến khi trời sáng.

FNAF: Sister Location sẽ đem đến những nhân vật mới dị hợm và không kém phần kỳ quái hay mang tới những chi tiết chưa từng được hé lộ. Phụ bản này hướng người chơi tới bí ẩn đằng sau việc sản xuất ra Freddy và những nhân vật quái đản từng xuất hiện trong dòng game từ trước đến nay.

Hiện ngày phát hành phiên bản di động vẫn chưa được công bố chính xác là bao giờ. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!