Siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Mugen Train sẽ khởi chiếu sớm hơn tại Việt Nam, chỉ có 4 cụm rạp được chọn

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2020 11:28 AM

Các bạn có háo hức chờ đón Kimetsu no Yaiba: Mugen Train khi tuyệt phẩm anime này sẽ được chiếu sớm hơn tại Việt Nam so với dự kiến ban đầu.

Mơi đây nhất trên trang web chính thức của Galaxy Cinema đã công bố sẽ chiếu sớm dự án "Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận" (Kimetsu no Yaiba: Mugen Train) tại 4 cụm rạp ở 4 khu vực khác nhau trên cả nước. Giá vé ước tính khoảng 700 nghìn Việt Nam đồng.

Cụ thể 4 cụm rạp được chọn sẽ là nơi sẽ khởi chiếu Kimetsu no Yaiba: Mugen Train sớm bao gồm:

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Galaxy Nguyễn Du

Tại Đà Nẵng: Galaxy Đà Nẵng

Tại Hải Phòng: Galaxy Hải Phòng

Tại Hà Nội: Galaxy Tràng Thi

Siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Mugen Train sẽ khởi chiếu sớm hơn tại Việt Nam, chỉ có 4 cụm rạp được chọn - Ảnh 1.

Theo thông tin ghi nhận trên website, dự án sẽ được chiếu sớm duy nhất lúc 19h ngày 05 tháng 12 sắp tới. Giá vé cho suất chiếu sớm sẽ là 700 nghìn đồng đầy đủ combo cho các fan của Kimetsu no Yaiba đang từng ngày mong chờ siêu phẩm này.

Siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Mugen Train sẽ khởi chiếu sớm hơn tại Việt Nam, chỉ có 4 cụm rạp được chọn - Ảnh 2.

Trong thời gian chờ đợi ngoài rạp chiếu, các fan của bộ truyện Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) cũng có thể tìm đọc các ấn phẩm manga nguyên tác từ NXB Kim Đồng phát hành vào cuối tháng 11. Đặc biệt thì mới đây nhất trên trang chủ của Shueisha, chủ sở hữu Shonen Jump đã có thông báo rằng tập cuối cùng của manga Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ có thêm 39 trang truyện chưa từng được phát hành trước đây!

Bên cạnh đó, tập truyện này cũng sẽ có tặng phẩm đặc biệt dành cho độc giả sở hữu tập cuối cùng này. Đồng thời, tới tham dự sự kiện Offline "Kimetsu no Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Fan Meeting" diễn ra vào lúc 15h00 ngày 28.11.2020 trong khuôn khổ của "Vietnam - Japan COMIC FES" - Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều các phần quà và nội dung hấp dẫn.

Siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Mugen Train sẽ khởi chiếu sớm hơn tại Việt Nam, chỉ có 4 cụm rạp được chọn - Ảnh 3.

Là một fan của Kimetsu no Yaiba nói chung và siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Mugen Train chắc hẳn các bạn đang rất háo hức chờ đợi khoảnh khắc siêu phẩm này được chiếu tại Việt Nam phải không nào.