Siêu phẩm JRPG The Last Remnant Remastered đổ bộ lên mobile với dung lượng gây sốc lên tới 8,5GB

RED  - Theo Helino | 18/12/2019 04:39 PM

 
  thích

The Last Remnant Remastered có dung lượng vô cùng khủng bố đối với một tựa game mobile.

Đối với các game thủ yêu thích dòng JRPG thì cái tên The Last Remnant Remastered thực sự là rất quen thuộc, phiên bản làm lại từ trò chơi gốc (xuất xưởng năm 2008) đã ra mắt trên PS4 vào cuối năm 2018, tới năm nay thì lên Switch và sắp tới cũng đổ bộ lên smartphone với 2 phiên bản Android và iOS.

Tuy nhiên điều bất ngờ là The Last Remnant Remastered có dung lượng vô cùng khủng bố đối với một tựa game mobile. Cụ thể thì bản cho Android nặng tới 6,1 GB và bản cho iOS thì thực sự khiến người ta khiếp đảm: 8,5GB. Thực tế thì dung lượng này ngang ngửa với một game PC chứ chẳng phải đùa.

Siêu phẩm JRPG The Last Remnant Remastered đổ bộ lên mobile với dung lượng gây sốc lên tới 8,5GB - Ảnh 1.

Để chạy được The Last Remnant Remastered, game thủ sẽ cần một chiếc smartphone mạnh kha khá, tất nhiên là phải đủ chỗ chứa game và chạy hệ điều hành đời gần đây. Với Android thì từ phiên bản 7.0 đến mới nhất còn với iOS thì là 13.0 đổ lên.

The Last Remnant Remastered gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi nền tảng đồ họa mới nâng cấp trông rất đẹp mắt, cốt truyện cực hay và đặc biệt là phần chiến đấu đầy mới lạ, khác xa so với những tựa game nhập vai khác.

Theo đó thì thay vì điều khiển toàn bộ các thành viên trong team thì game thủ sẽ chia nhỏ nhân vật thành nhiều nhóm, mỗi nhóm 5 thành viên và có một đội trưởng để chỉ huy. Khi giao tranh thì game thủ sẽ ra lệnh cho từng nhóm đến đánh, cần phải có óc quan sát và chiến thuật cực tốt để ứng biến kịp thời theo tình hình.

Siêu phẩm JRPG The Last Remnant Remastered đổ bộ lên mobile với dung lượng gây sốc lên tới 8,5GB - Ảnh 2.
Siêu phẩm JRPG The Last Remnant Remastered đổ bộ lên mobile với dung lượng gây sốc lên tới 8,5GB - Ảnh 3.

Hiện tại The Last Remnant Remastered có giá gần 500 ngàn đồng để chơi toàn bộ cốt truyện, một cái giá khá cao nhưng lại vô cùng hợp lý cho một tựa game đỉnh của đỉnh. Tải game qua Google Play App Store.