Siêu phẩm GTA Nhật Bản Yakuza Kiwami 2 "xát muối vết thương lòng" các fan hâm mộ khi tung demo free toàn tiếng Nhật

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2017 04:30 PM

 
  thích

Những game thủ chờ đợi phiên bản chuyển ngữ tiếng Anh của Yakuza Kiwami 2 nhiều khả năng sẽ phải đợi đến năm 2018 hoặc thậm chí là đầu năm 2019

Ra mắt vào năm 2016 tại Nhật Bản và ngày 29/08 vừa qua với phiên bản tiếng Anh, Yakuza Kiwami là một sản phẩm mới nằm trong series game Yakura của hãng Sega. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza đầu tiên được ra mắt vào năm 2005 trên PS2. Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami là một trò chơi sẽ khiến cho người hâm mộ của dòng game Nhật Bản phải đứng ngồi không yên.

Không chỉ có phần đầu tiên trong cuộc phiêu lưu của Kazuma Kiryu trên nền PS2 hơn chục năm về trước được làm lại, mà có vẻ như phần 2 của cả series game cũng đang được "Kiwami hóa", làm lại trên nền tảng engine Yakuza 6 đẹp mắt, ấn tượng và tân thời hơn. Mới đây tại sự kiện game lớn nhất Nhật bản, TGS 2017, đoạn trailer chính thức đầu tiên của Yakuza Kiwami 2, dĩ nhiên là với ngôn ngữ tiếng Nhật đã được tung ra.

Dự kiến, phiên bản tiếng Nhật của Yakuza Kiwami 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/12/2017 tới đây, trong khi tin tức về phiên bản chuyển ngữ cho cộng đồng game thủ quốc tế vẫn chưa được công bố. Và thậm chí để "xát muối vào vết thương lòng", vào ngày hôm qua trên cửa hàng PlayStation Store của Nhật Bản, demo miễn phí của Yakuza Kiwami 2 đã được tung ra, với một ngôn ngữ duy nhất. Những game thủ chờ đợi phiên bản chuyển ngữ tiếng Anh của Yakuza Kiwami 2 nhiều khả năng sẽ phải đợi đến năm 2018 hoặc thậm chí là đầu năm 2019 tới.

Nói thêm một chút về Yakuza 2, phiên bản ra mắt từ năm 2006 trên PlayStation 2. Yakuza 2 có nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên. Khi đó, chàng trai Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản. Tojo Clan - ông trùm của băng nhóm mà Kazuma từng tham gia - bị ám sát bởi những thành viên của băng Oni. Cực chẳng đã, Kazuma quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực này để cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp nổ ra.