Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7

RED  - Theo Helino | 30/07/2018 02:45 PM

Game online nhập vai hấp dẫn, được mệnh danh là 'siêu phẩm' Camelot Unchained đã ấn định sẽ mở cửa closed beta vào ngày mai 31/7.

Sau một thời gian khá lâu 'ẩn mình' thì mới đây tựa game online nhập vai hấp dẫn, được mệnh danh là 'siêu phẩm' Camelot Unchained đã ấn định sẽ mở cửa closed beta vào ngày mai 31/7. Chi tiết game thủ có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://camelotunchained.com/v3/.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 1.

Nếu như bạn chưa biết thì Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 2.

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Siêu phẩm game nhập vai Camelot Unchained ấn định mở cửa ngay ngày mai 31/7 - Ảnh 4.

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.