Siêu phẩm game mobile chất lượng cao Fullmetal Alchemist hé lộ trailer trước ngày ra mắt

Hoàng Dương  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2022 10:57 AM

Square Enix khẳng định sẽ sớm phát hành trò chơi mới nhất Fullmetal Alchemist Mobile tại Nhật Bản.

Mới đây, tựa game Fullmetal Alchemist đã chính thức tung ra trailer bao gồm nhiều điểm nổi bật về lối chơi, đồng thời thông báo về việc đăng ký trước ngày ra mắt tại Nhật Bản (4/8). Được biết, game có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Siêu phẩm game mobile chất lượng cao Fullmetal Alchemist hé lộ trailer trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Game lấy cảm hứng từ các nhân vật từ bộ truyện tranh và anime yêu thích của Hiromu Arakawa và chuyển họ thành một trò chơi chiến thuật.

Theo đó, dễ dàng nhận ra một loạt các gương mặt quen thuộc từ bộ anime nổi tiếng cùng tên. Bộ truyện tranh nổi tiếng được phát hành vào năm 2001 bởi Hiromu Arakawa. Fullmetal Alchemist được xây dựng theo phong cách châu Âu thời cách mạng công nghiệp. Bộ truyện lấy bối cảnh trong một vũ trụ hư cấu mà giả kim thuật là một trong những kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất mà con người từng biết đến. 

Nội dung truyện theo chân hai anh em nhà Elric là Edward và Alphonse Elric, những người muốn khôi phục lại cơ thể của mình về nguyên trạng sau thất bại kinh hoàng trong khi cố gắng hồi sinh người mẹ yêu dấu bằng thuật giả kim. Đây là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

Siêu phẩm game mobile chất lượng cao Fullmetal Alchemist hé lộ trailer trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Trong game, người chơi được trải nghiệm câu chuyện gốc của manga, cùng với đó là một số cảnh chiến đấu đồ họa 3D. Các nhân vật di chuyển trên lưới và tấn công khi cần thiết, giải phóng năng lượng giả kim. 

Siêu phẩm game mobile chất lượng cao Fullmetal Alchemist hé lộ trailer trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Mặc dù trò chơi sẽ sớm được phát hành tại Nhật Bản, nhưng vẫn chưa có thông tin cập nhật nào về việc phát hành toàn cầu. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm thời gian để xem liệu Square Enix có dự định phát hành trò chơi ở các khu vực khác sớm hay không.

https://gamek.vn/sieu-pham-game-mobile-chat-luong-cao-fullmetal-alchemist-he-lo-trailer-truoc-ngay-ra-mat-2022080108544132.chn