Siêu phẩm game Final Fantasy IX sẽ được chuyển thể thành anime, ra mắt khán giả vào cuối năm nay

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2021 09:20 PM

 
  thích

Theo dự kiến, anime Final Fantasy IX sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 và sẽ mang đến cho khán giả một phần chuyển thể chất lượng.

Mới đây nhất thì trên ấn phẩm giải trí Kidscreen đã đăng tin thông báo rằng tựa game đình đám Final Fantasy IX của Square Enix sẽ được chuyển thể thành anime. Phim hiện chưa có số tập cụ thể nhưng sẽ được phát hành vào cuối năm 2021 - đầu năm 2022.

Siêu phẩm game Final Fantasy IX sẽ được chuyển thể thành anime, ra mắt khán giả vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Anime Final Fantasy IX sẽ được thực hiện bởi studio đến từ Pháp Cyber Group. Theo chia sẻ của CEO Piere Sissman, anime Final Fantasy IX sẽ được tạo ra với mục tiêu nhắm đến khán giả từ độ tuổi thiếu nhi và vị thành niên.

Anime Final Fantasy IX  lấy nội dung về Zidane và Tantalus Theater Troupe đã bắt cóc Công chúa Garnet, người thừa kế của Alexandria. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của họ, chính công chúa lại khao khát được thoát khỏi lâu đài. Thông qua một loạt các tình huống bất thường, cô và người bảo vệ riêng của mình, Steiner đồng hành cùng Zidane và bắt đầu một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Họ gặp gỡ những nhân vật khó quên như Vivi và Quina trên đường đi, họ tìm hiểu về bản thân, bí mật của viên pha lê và cùng nhau đối đầu một thế lực ác độc đe dọa phá hủy thế giới.

Siêu phẩm game Final Fantasy IX sẽ được chuyển thể thành anime, ra mắt khán giả vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Final Fantasy IX ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 trên hệ máy PlayStation và được game thủ đón nhận vô cùng tích cực. Chúng ta chưa rõ anime Final Fantasy IX sẽ trông thế nào nhưng khả năng cao Cyber Group sẽ giữ nguyên tạo hình và câu chuyện gốc đồng thời trau chuốt lại phần hình ảnh cũng như thêm vào những yếu tố phù hợp với người xem.

Siêu phẩm game Final Fantasy IX sẽ được chuyển thể thành anime, ra mắt khán giả vào cuối năm nay - Ảnh 3.

Các bạn là một fan của tựa game Final Fantasy IX, các bạn có háo hức chờ đợi màn chuyển thể anime của tựa game này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!